Công Dụng, Ý Nghĩa và Cách Bài Trí Trụ Đá Thạch Anh Phong Thuỷ

Việc sử dụng các Vật phẩm phong thuỷ có hình thù đặc biệt vào trong ứng dụng phong thuỷ không con xa lạ nhưng cũng cần có kỹ thuật và nắm chắc kiến thức phong thuỷ. Vì mỗi hình thù mang một tính chất năng lượng khác nhau nên việc bài trí cũng sẽ khác nhau để đem lại hiệu quả tốt nhất cho gia chủ. Trụ Đá Thạch Anh đã từ lâu được coi là biểu tượng của sức mạnh tâm linh và sự cân bằng năng lượng trong Phong Thuỷ. Với khả năng thu hút và điều hòa năng lượng tích cực, trụ Đá Thạch Anh là một vật phẩm không thể thiếu trong không gian sống và làm việc.

trụ đá tự nhiên đa sắc màu

Đặc Điểm của Trụ Đá Thạch Anh

A. Hình Dạng và Màu Sắc:

1. Màu sắc: Trụ Đá Thạch Anh thường có nhiều màu sắc khác nhau bới được chế tác với các dạng Đá thạch anh tự nhiên như màu xanh, trắng, hồng, tím, đen  tạo điểm nhấn sáng trong không gian và có bề mặt sáng bóng, tạo cảm giác tinh tế và thanh lịch.

2. Hình dáng: Trụ đá có hình dáng đặc biệt nó là một dạng khối đá có đỉnh nhọn và xung quanh là 6 bề mặt phẳng. Đỉnh nhọn giống như cái Kim thu sét chúng sẽ thu hút những năng lượng xấu xung quanh chúng ta và chuyển hoá thành năng lượng tốt toả ra 6 mặt phẳng của trụ. Thực sự hình dáng mang một ý nghĩa vô cùng to lớn cũng như công dụng khác nhau.

Trụ thạch anh xanh

B. Khả Năng Hút Năng Lượng Tốt: Được tin rằng trụ Đá Thạch Anh có khả năng hút và điều hòa năng lượng, giúp cải thiện không gian xung quanh và cân bằng tinh thần.

Ý Nghĩa và Ứng Dụng và Bài Trí trong Phong Thuỷ

trụ thạch anh hồng

1. Cân Bằng Năng Lượng: Trụ Đá Thạch Anh được sử dụng để cân bằng năng lượng trong không gian sống, giúp tạo ra môi trường yên bình và cân đối.

2. Hỗ Trợ Tinh Thần và Tâm Linh: Nó có thể được sử dụng để tăng cường tinh thần, giúp tập trung và mang lại cảm giác bình an cho người sử dụng.

3. Bài Trí: Trụ đá thường được đặt ở nơi có âm khí mạnh trong một không gian sống như các góc nhà, các chân cầu thang, các cạnh cửa ra vào, hoặc góc nhà bếp, nhà vệ sinh. Nếu muốn tập chung làm việc hoặc học hành thì đặt chúng ở trên bàn làm việc hoặc bàn học.

Lựa Chọn Trụ Đá Thạch Anh Phù Hợp

Trụ thạch anh tím

+ Việc lựa chọn một trụ Đá Thạch Anh phù hợp thường dựa trên kích thước, hình dáng và đặc tính năng lượng mà người dùng mong muốn. Mỗi trụ Đá Thạch Anh mang một nét độc đáo, phản ánh sự tinh tế và tâm linh.

+ Việc trọn lựa cũng phụ thuộc vào không gian sống có rộng rãi hay không có yếu tố gì ảnh hưởng quá lớn hay không để trọn màu sắc và hình dáng cho phù hợp.

+ Nhất thiết trọn trụ đá thạch anh phải là làm từ đá thiên nhiên dù bất kỳ giá nào. Nếu được làm từ đá thạch anh là một điều tốt nhất bởi dòng thạch anh nó có năng lượng phù hợp với cơ thể con người nhất không quá cao cũng không quá thấp. Ngoài ra còn vô số các dạng đá quý vị có thể lựa chọn theo ý thích hãy [ để lại thông tin ] chúng tôi tư vấn cho quý vị.

+ Nếu quý vị quan tâm đến yếu tố Mệnh phong thuỷ thì có thể trọn lựa trụ đá tuỳ theo màu sắc khác nhau. Ví dụ: mệnh kim nên trọn màu: trắng, vàng. Nếu mệnh mộc chọn màu: xanh.. Nếu mệnh Hoả chọn màu: hồng. Nếu mệnh Thổ chọn màu: vàng

Giá Bán

Trụ thạch anh vàng

Hiện nay trụ đá thạch anh thường thì tuỳ theo màu sắc và trọng lượng. Tuỳ dạng đá nó có giá trị thành phẩm khác nhau như hiện nay thì thạch anh vàng, thạch anh tím là giá cao nhất vì phôi đá nhập về đã cao rồi quý vị nha. Đặc biệt làm hình thù trụ này nó rất tốn về mặt phôi đá có thể ra thành phẩm 1kg thì phải mất 4 kg phôi đá thô.

Nhưng để quý vị yên tâm giá bán thì chúng tôi xin phép được giới thiệu chúng tôi một trong những xưởng chế tác đá lớn nhất Hà Nội hiện nay. Với trữ lượng đá thô khai thác và nhập khẩu từ nước ngoài không qua đơn vị trung gian nào sẽ cấu thành khi ra thành phẩm quý vị yên tâm rẻ, chất lượng.

– Nếu trụ đá thạch anh vàng giao động: 800-900.000 vnđ/kg

– Trụ thạch anh tím: 1.300.000 vnđ – 1.500.000 vnđ/kg

– Nếu trụ thạch anh trắng: 650.000 vnđ – 900.000 vnđ/kg

– Trụ thạch anh hồng: 800.000 vnđ/kg

– Trụ thạch anh xanh: 800.000 vnđ/kg

– Trụ thạch anh đen: 800.000 vnđ/kg

Tại Sao Chọn Chúng Tôi?

Trụ thạch anh trắng

Chúng tôi cung cấp các trụ được là từ dạng Đá Thạch Anh chất lượng cao và đa dạng về kích thước và hình dáng. Sản phẩm của chúng tôi được chọn lọc kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng và hiệu quả trong việc cân bằng năng lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hỗ trợ Phong Thuỷ mạnh mẽ để cân bằng năng lượng và tâm linh, hãy khám phá bộ sưu tập trụ Đá Thạch Anh của chúng tôi để tìm sản phẩm phù hợp với không gian và nhu cầu của bạn. Nếu quý vị cần tham khảo thêm các kiến thức hãy truy cập vào Website: khodathachanh.com hoặc [ để lại sđt ] chúng tôi tư vấn trực tiếp cho quý vị 24/7.