Đá Thạch Anh Đen Vẻ Đẹp Đặc Biệt Và Ý Nghĩa Sâu Sắc

Đá Thạch Anh Đen là một loại đá quý mang trong mình vẻ đẹp đặc biệt và nhiều ý nghĩa sâu sắc. Với sự sang trọng của màu sắc và sức mạnh tâm linh, đây là một trong những loại đá quý được đánh giá cao trong ngành trang sức và vật dụng trang trí.

Vẻ Đẹp và Đặc Điểm Đá Thạch Anh Đen

Đá Thạch Anh Đen có màu đen đậm cho tới đen khói, thường có bề mặt bóng và sáng. Sự độc đáo của nó thể hiện qua việc có thể chứa những đường vân tự nhiên hoặc sự trong suốt tạo điểm nhấn cho từng viên đá. Cấu trúc tinh thể của nó thường là hexagonal (hình lục giác) hoặc trigonal (lượng giác), tạo nên sự độc đáo và quyến rũ.

Thạch anh đen thường có dạng nguyên đơn tinh thể hoặc là bụi tinh thể. Chúng được tìm thấy nhiều ở các vùng đất như: Brazil, bolivia, và các nươc Nam Mỹ khác. Hiện nay ở Việt Nam chúng ta thì tìm thấy nhiều ở các tỉnh thành như: Nha Trang, Thanh Hoá.

Ý Nghĩa Tâm Linh và Năng Lượng:

Đá Thạch Anh Đen được xem là biểu tượng của sự bảo vệ và sức mạnh. Nó còn được cho là có khả năng hấp thụ và thanh lọc năng lượng tiêu cực, giúp cân bằng và bảo vệ tinh thần. Nhiều người còn tin rằng nó có thể giúp tăng cường sự tự tin và sự quyết đoán.

Theo quan điểm những nhà tiên tri thì thạch anh đen có thể hoá giải được tà ma, ma ám vì dòng năng lượng của chúng đại diện cho năng lượng sức mạnh bóng tối chế ngự ác quỷ.

Còn đối với những người yêu thích thám hiểm, sự ly kì thì mang trong mình dòng đá này sẽ được may mắn, bình an.

Ứng Dụng Trong Trang Sức và Trang Trí:

mặt nhẫn đá đen

Với vẻ đẹp và ý nghĩa tâm linh, Đá Thạch Anh Đen thường được sử dụng trong việc làm trang sức, từ những chiếc nhẫn, bông tai cho đến các mẫu vòng cổ, vòng đeo tay. Sự kết hợp với các kim loại quý như bạc, vàng hoặc platinum thường tạo ra những tác phẩm trang sức thanh lịch và sang trọng.

Còn trong bài trí phong thuỷ thì chúng được làm thành những quả cầu thạch anh đen, các tượng đá, linh vật dùng để đặt ở các vị trí khác nhau trong không gian sống và làm việc của mỗi người.

Giá Bán Sản Phẩm Từ Đá Thạch Anh Đen

Quả cầu thạch anh đen

Với nguồn hàng đa dạng tại cửa hàng chúng tôi hiện nay thì dòng đá này một trong những dạng đá cao cấp có giá trị cao quý vị hãy cùng theo dõi giá thành như sau:

Quả cầu: giá thành giao động từ 800.000 vnđ – 900.000 vnđ/kg tuỳ theo số lượng và chất lượng sản phẩm

Vòng đá đeo tay: tuỳ theo cỡ hạt to bé giao động từ: 450.000 vnđ cho đến 1 triệu đồng

Mặt đá đen: có giá từ 300.000 vnđ cho đến trên 1 triệu đồng tuỳ theo hình dạng và chất lượng

Còn rất nhiều sản phẩm khác được làm từ đá này quý vị có thể ghé qua shop để coi hoặc xem tại:

Mua Sắm Đá Thạch Anh Đen Chất Lượng:

 

Với việc làm giả càng ngày trở lên tinh vi như: một sản phẩm được làm từ đá thuỷ tinh nhuộm màu đen lên chúng được bày bán tại nhiều cửa hàng quý vị cũng không thể phát hiện ra là thật hay giả. Chính vì vậy Việc chọn lựa đá Thạch Anh Đen chất lượng và nguồn gốc đáng tin cậy là vô cùng quan trọng. Hãy tìm kiếm thông tin từ các cửa hàng chuyên nghiệp và uy tín để đảm bảo sự hài lòng và chất lượng sản phẩm. Nơi bán đó cần phải có những sự cam kết chất lượng với các giấy tờ đi kèm như: thẻ bảo hành, giấy tờ kiểm định nếu có và hoá đơn mua bán.

Tổng Kết:

Đá Thạch Anh Đen không chỉ đẹp mắt mà còn mang lại nhiều ý nghĩa tâm linh và năng lượng tích cực. Sự đa dạng và sức hút của nó đã tạo ra nhiều cơ hội cho việc sáng tạo và ứng dụng trong đời sống hàng ngày. Nếu quý vị cần tham khảo tư vấn thì hãy [ để lại thông tin ] hoặc tìm hiểu kiến thức hãy truy cập vào Website: daquyvanmay.com.vn

Gọi Hành Động (Call-to-Action):

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Đá Thạch Anh Đen và khám phá các sản phẩm chất lượng, hãy tìm kiếm thông tin từ các cửa hàng đá quý uy tín hoặc trên các trang mạng chuyên về trang sức đá quý. Bằng việc Click vào Website: khodathachanh.com.vn