Đá Thạch Anh Vàng – Vẻ Đẹp và Ý Nghĩa Tinh Thần

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học và được liệt kê trong danh các dạng đá quý và bán quý tự nhiên thì Đá thạch anh vàng là một loại đá quý đẹp mắt và có ý nghĩa đặc biệt. Với vẻ đẹp sang trọng cùng với các tác động tâm linh và năng lượng tích cực, đây thực sự là một vật liệu đáng để khám phá. Sau đây khodathachanh.com xin đi chia sẻ giúp quý vị biết về dạng Đá Thạch Anh Vàng – Vẻ Đẹp và Ý Nghĩa Tinh Thần.

Vẻ Đẹp và Đặc Điểm Vật Lý

vien-da-thach-anh-vang

Đá thạch anh vàng thường có màu sắc vàng ấm áp, từ những tông màu nhẹ nhàng đến các mảng màu sáng rực rỡ. Với sự trong suốt và độ bóng đặc trưng, đây là một loại đá quý rất phổ biến trong trang sức cũng như trong các vật dụng trang trí nội thất và trấn trạch phong thuỷ. Đặc điểm nhận dạng rõ rệt nhất đó là thạch anh vàng thường được tìm thấy trong dạng tinh thể có cấu trúc hexagonal ( Có nghĩa là theo sự nghiên cứu và thực tế khai thác lên mặt đất thì hoàn toàn thạch anh vàng chúng có dạng liên kết các cạnh viên đá theo dạng lục lăng Cacbon C6 đặc trưng). Chính vì điều này thì đá thạch anh vàng được xếp một trong những dạng đá bán quý hiếm và có giá trị nhất hiện nay.

Nếu thạch anh vàng đẹp ( hay còn gọi là Ctrine ) chất lượng thì theo 2 tiêu chí đánh giá:

+ Thứ nhất: đó là độ sạch của đá, đá càng trong càng ít vân, ít tạp chất thì càng hiếm càng đẹp

+ Thứ 2: màu sắc đá càng lên vàng sậm hay còn gọi là vàng mật ong thì nó càng có giá trị cao và đẹp

Tính Chất Năng Lượng và Tâm Linh:

trang sức đá thạch anh vàng

Ngoài vẻ đẹp tinh tế, đá thạch anh vàng còn được tin rằng mang lại sự cân bằng, ổn định năng lượng, và tăng cường tinh thần. Nhiều người tin rằng nó có khả năng giúp loại bỏ năng lượng tiêu cực và đưa vào môi trường một luồng năng lượng tích cực. Đá thạch anh vàng cũng được xem là biểu tượng của sự sáng sủa, thông minh và may mắn.

Tính Chất Tương Tác:

Với tính chất trong suốt và độ bóng, đá thạch anh vàng thường được sử dụng để tạo điểm nhấn trong trang sức và vật dụng trang trí. Nó có khả năng tương tác tốt với nhiều loại kim loại và vật liệu khác, giúp tạo ra những thiết kế trang sức và nghệ thuật độc đáo và hấp dẫn.

Sử Dụng và Ứng Dụng:

vòng đá trang sức

Thạch anh vàng không chỉ được sử dụng trong trang sức mà còn trong việc trang trí nội thất, đồ đồng, đồ thủ công mỹ nghệ và thậm chí là trong lĩnh vực phong thủy. Sự linh hoạt của nó đã tạo ra nhiều cơ hội cho việc sáng tạo và trang trí.

Thứ nhất: màu sắc và độ quý hiếm của đá thuộc dạng được nhiều người yêu thích sẽ là sản phẩm được dùng trong nghành công nghiệp trang trí và trang sức.

Thứ 2: dòng năng lượng đá thạch anh luôn luôn đủ để trung hoà được không gian sống thêm sự trong sạch, loại bỏ đi các tạm âm mà chúng ta không mong muốn.

Nguồn Gốc và Địa Chỉ Mua Sắm:

kho đá thạch anh

Thạch anh vàng được khai thác từ nhiều nơi trên thế giới, từ Brazil, Uruguay, Nam Phi đến Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Ở Hà Nội, có nhiều cửa hàng đá quý chuyên cung cấp đá thạch anh vàng chất lượng. Việc chọn lựa cửa hàng uy tín và cam kết về nguồn gốc sản phẩm là rất quan trọng. Vì hiện tại trên thị trường có rất nhiều dạng sản phẩm được giả làm từ đá này rất nhiều bằng các công nghệ hấp màu nhiều người không có kinh nghiệm sẽ mua phải mà giá tiền bỏ ra không hề nhỏ.

Tham khảo các dạng đá khác:

Giá Bán:

Chúng tôi đơn vị hàng đầu hiện nay nhập và khai thác các dạng đá thạch anh khác nhau dạng đá này không ngoại lệ với xưởng chế tác trực tiếp ra các sản phẩm như:

đá thạch anh vụn vàng

Quả cầu thạch anh vàng có giá từ: 700.00 vnđ cho đến trên 10 triệu đồng/1kg tuỳ theo chất lượng dạng đá đem đến

Vòng thạch anh vàng: giao động từ 500.000 vnđ cho đến 2-3 triệu đồng tuỳ theo cỡ hạt vòng và chất lượng

Đá thạch anh vụn vàng: chuyên dùng trong phong thuỷ có giá bán từ 200.000vnđ cho đến 300.000vnđ/1kg

Tác phẩm phong thuỷ: tuỳ theo sự đơn giản hay cầu kỳ và chất lượng có giá khác nhau quý vị hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để tham khảo nhé.

Và còn rất nhiều sản phẩm chế tác từ đá này mong quý vị ghé qua cửa hàng tại 140 phố Hoàng Sâm – p.Nghĩa Đô – q.Cầu Giấy – Hà Nội. Rất hân hạnh được đón tiếp.

Tham khảo: bảng đá thạch anh vụn

Tổng Kết:

Thạch anh vàng không chỉ đẹp mắt mà còn mang theo nhiều giá trị tâm linh và ý nghĩa tích cực. Việc tìm hiểu thêm về vẻ đẹp và ý nghĩa của nó có thể mở ra cơ hội cho việc trang trí và sử dụng trong đời sống hàng ngày. Với vẻ đẹp và tính chất nói trên chắc hẳn dạng đá quý này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho quý vị khi muốn mua sắm món đồ phong thuỷ cho bản thân mình và người thân.

Gọi Hành Động (Call-to-Action):

Nếu bạn quan tâm đến đá thạch anh vàng, hãy khám phá thêm thông tin và lựa chọn sản phẩm tại các cửa hàng đá quý uy tín hoặc trên các trang mạng chuyên về đá quý và trang sức. Bạn cần khám phá các dạng đá và kinh nghiệm mua sắm thì hãy [ để lại thông tin ] hoặc truy cập vào website: khodathachanh.com để chúng tôi tư vấn cho quý vị một cách tốt nhất bằng cả tấm lòng cũng như kinh nghiệm nhiều năm làm nghề chế tác và khai thác đá hiện nay.