Kinh nghiệm lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh thổ

Vòng tay phong thủy hiện nay đang được nhiều bạn trẻ ưu chuộng bởi không những mang lại vẻ đẹp huyền bí mà chiếc vòng  phong thủy được kết bằng những loại đá hợp mệnh phong thủy còn mang tới cho người đeo rất nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc…

Nếu trước đây vòng đá phong thủy chỉ đơn giản là một vài viên đá nhiều màu sắc được xâu thành chuỗi ngẫu nhiên thì hiện nay chúng đã được chú trọng nhiều hơn về màu sắc, những loại đá, số lượng các hạt trên chuỗi.

vòng đá thạch anh hồng

Bởi trong mỗi chiếc vòng tay đá phong thủy đều mang nguồn năng lượng huyền bí có những tác động trực tiếp đến chủ nhân của nó. Nếu lựa chọn đúng chiếc vòng phong thủy mệnh thổ thì nó sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp, may mắn cho những người mệnh thổ và ngược lại. Vì vậy việc lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh thổ phù hợp là điều hết sức quan trọng.

Tính cách người mệnh thổ

Chăm chỉ, tin cậy, thực tế thì khá thiên về lý trí là những tính cách đặc trưng của những người mệnh thổ. Ngoài ra, những người mệnh thổ còn luôn là người có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc cũng như cuộc sống.

Cũng chính vì những nét tính cách này mà những người mệnh thổ thường được những người xung quanh coi trọng và đánh giá rất cao. Nhưng không phải vì vậy mà người mệnh thổ tự cao, kiêu ngạo, ngược lại họ lại vô cùng khiêm tốn, giản dị và luôn giúp sẵn sang giúp đỡ và hôc trợ người khác trong lúc cần thiết.

Màu sắc đá phong thủy cho người mệnh thổ và cách chọn vòng tay phong thủy mệnh thổ

Theo quy luật ngũ hành của người phương đông chúng ta thì tất cả vạn vật trên vũ trụ đều phát sinh từ năm yếu tố cơ bản Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ tồn tại mối tương quan tương sinh và tương khắc lẫn nhau.

Dựa vào thuyết ngũ hành mà giúp con người lý giải các hiện tượng tuần hoàn trong tự nhiên từ đó ứng dụng phù hợp vào thực tế đối với từng sự việc, hiện tượng của thiên nhiên, con người, chữa bệnh cũng nhue trong việc chọn màu sắc hợp mệnh và đeo đá hợp mệnh.

Mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành ứng với hành thổ

“Hỏa sinh Thổ”

“Thổ sinh Kim”

“Thổ khắc Thủy”

“Mộc khắc Thổ”

Màu sắc tương sinh: khi nói về ngũ hành, luôn có câu “Hỏa sinh Thổ” có nghĩa là những màu liên quan tới Hỏa sẽ tương sinh với những người mệnh Thoorr, giúp những người mệnh Thổ phát triển hơn trong cả sự nghiệp và cuộc sống. Những màu đó bao gồm màu đỏ, màu cam, màu hồng, màu tím là hợp mệnh nhất. Nên khi lựa chọn đồ cá nhân hay những đồ đạc trong nhà bạn có thể lưu ý lựa chọn đan xen những màu sắc này để mọi sự được suôn sẻ, may mắn.

Đeo các loại đá như: thạch anh tóc đỏ, ruby, mã não đỏ, thạch anh tím, thạch anh hồng giúp tương sinh.

Màu tương hơp: ngoài ra, khi nhắc đến sự hòa hợp, thì thổ có nghĩa là đất nên những màu sắc của đất cũng rất hòa hợp với người mệnh thổ như màu vàng, nâu đất….sẽ giúp người mệnh thổ phát triển và thuận trong đường tài lộc

 Sử dụng các loại đá như: đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh tóc vàng, thạch  anh vàng, gỗ hóa thạch nâu.

Màu chế khắc: trong mối quan hệ giữa các hành thì Thổ có thể chế ngự được Thủy (đất đắp đê ngăn chặn lũ) nên màu sắc của hành Thủy như: đen và xanh nước biển vẫn có thể dùng được.

Màu bị khắc: bản chất của màu bị khắc là sử dụng gam màu của hành này khống chế và làm cho hành kia bị suy yếu. Thổ bị khắc bởi Mộc vì cây có thể sinh trưởng phá đất mà lên, do đó người mệnh thổ tránh đeo các màu xanh lá thì nó sẽ tốt cho bạn hơn.

Khi chọn vòng tay phong thủy mệnh thổ, bạn nên lựa chọn loại đá mà bạn cảm thấy kết nối tốt nhất hoặc có các tính chất phù hợp với tình hình của bạn. Hãy chắc chắn rằng vòng tay của bạn được làm bằng đá chất lượng và được làm thủ công cẩn thận để đảm bảo tính chất sản phẩm và phong thuỷ của nó.