Những loại đá phong thủy dành cho người mệnh Kim

Theo thuyết ngũ hành của người Phương Đông hay trong dân gian thì tất cả vạn vật trên vũ trụ đều phát sinh từ năm yếu tố cơ bản Kim Thủy Mộc Hỏa Thổ tuần hoàn theo 2 chiếu tương sinh và khắc lẫn nhau. Dựa vào thuyết ngũ hành mà giúp con người lý giải các hiện tượng tuần hoàn trong tự nhiên từ đó ứng dụng phù hợp vào thực đối với từng sự việc, hiện tượng của thiên nhiên, con người, chữa bệnh cũng như trong việc chọn màu sắc hợp mệnh và Những loại đá phong thủy dành cho người mệnh Kim

1.Mối quan hệ ngũ hành ứng với hành kim

Màu tương sinh

Trong Ngũ hành tồn lại mối quan hệ thúc đẩy lẫn nhau, dựa vào nhau để tồn tại và phát triển.Mối quan hệ này được gọi là tương sinh, là sự tuần hoàn đời không bao giờ kết thúc. Năm hành này thúc đẩy nhau để phát triển và đây là cách hiện tại thường hay áp dụng vào trong cách chọn màu sắc phù hợp trong phong thủy. Do đó người mạng kim hợp màu của hành thổ là màu vàng nâu là tốt nhất tương sinh cho mệnh và giúp cải biến vận mệnh của mình.

Đeo đá phong thủy cho người mệnh kim như: Thạch anh vàng, thạch anh khói vàng, mắt hổ vàng nâu, mã não vàng, thạch anh tóc vàng, hổ phách

Màu tương hợp.

Kim hợp kim màu trắng, xám, ghi, kaki tương hợp giúp tăng thêm sự hài hòa mang lại may mắn và thành công

Đá phong thủy phù hợp cho người mệnh kim:  thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng, trắng, đá xà cừ, gỗ hóa thạch xám

Màu chế khắc.

Theo thuyết ngũ hành KIM khắc MỘC vì vậy người mệnh kim cũng có thể dùng màu xanh lá thuộc Mộc bởi hành kim có thể chế ngự được sự phát triển của hành mộc.

Đá phong thủy phù hợp cho người mệnh kim: Thạch anh tóc xanh, cẩm thạch, Serpentine, caxendon (tốt nhất sử dụng khi dư tính kim)

Màu hạn chế.

Theo nguyên lý ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Nếu sử dụng màu sắc thuộc hành thủy đen, xanh nước biển, xanh da trời thì Mệnh kim xuất để sinh thủy làm giảm đi tính kim. Vì vậy bạn hãy hạn chế sử dụng màu sắc liên quan đến hành thủy

Hạn chế sử dụng các loại đá:Aquamarine, Obsidian, Turquoise, Lapis Lazuli, đá hắc ngà, đá thiên thạch, thạch anh đen

Màu kiêng kỵ.

Màu đá kiêng kỵ hay là màu khắc chế, tốt nhất là người mệnh kim không nên sử dụng màu sắc đỏ, hồng, tím thuộc Hành Hỏa. Vì khi kim loại bị lửa (hỏa) nung nóng sẽ tan chảy.Hỏa nhập tiêu diệt tính kim

Không nên đeo các loại đá: Thạch anh tím, thạch anh hồng, mắt hổ đỏ.

Lưu ý: Không phải lúc nào sử dụng đá có màu tương sinh hoặc tương hợp đều tốt cả.Chúng ta cũng cần phải biết được ưu điểm và nhược điểm của bản thân. Tránh tình trạng bị phản sinh và phản khắc.

2.Cùng tìm hiểu về các loại đá phong thủy dành cho người mệnh Kim

đá thạch anh vàng

Hãy cùng chúng tôi thử tìm hiểu xem ý nghĩa cũng như công dụng của các loại đá có phù hợp với tính cách của bạn dựa trên phong thủy học dân gian

Đá thạch anh Vàng cho người mệnh Kim

Thạch anh vàng trong suốt là loại đá rất hiếm trong tự nhiên. Được mệnh danh là chiêu với nguồn năng lượng rất lớn từ thiên nhiên, cộng thêm sắc màu chói chang như mặt trời. Thạch anh vàng có tác dụng giải tỏa căng thẳng, bế tắc, thanh tẩy những vướn bận của trần thế, giúp tâm hồn người mệnh kim thanh thản, sảng khoái. Loại đá phong thủy hợp mệnh kim này đặc biết được dùng để điều trị các bệnh liên quan đến tiêu hóa như đau bao tử, viêm loét dạ dày, trướng bụng, thúc đẩy sự hoạt động của thận, giúp lọc máu.

Với mệnh danh Chiêu tài thạch anh vàng mang lại sự thịnh vượng, tiền tài, công danh, do đó, chúng thường được đặt tại các vị trí như khu vực phòng khách, bàn làm việc để tăng vận khí cho người sở hữu thuộc mệnh kim. Cũng như đá thạch anh trắng, thạch anh vàng thường được các nhà hoàn kim chế tác thành những chuỗi vòng đeo tay, vòng cổ, mặt dây chuyền

Đá thạch anh tóc vàng cho người mệnh Kim

Với khả năng thu hút những năng lượng tích cực, giải trừ năng lượng xấu.Thạch anh tóc vàng giúp xua đuổi ưu phiền, rầu rĩ và cô đơn khỏi gia chủ đồng thời truyền cho họ khả năng thiên nhãn, cảm nhận mọi thứ theo chiều lạc quan vui vẻ. Đặc biệt, loại đá này cũng được coi là biểu tượng của may mắn và tài lộc, mang lại thành công và phú quý. Vì vậy con đường sự nghiệp sẽ luôn thuận lợi và thành công. Đây là loại đá phong thủy theo mệnh kim cực kì phù hợp cho những ai đang buôn bán và kinh doanh.

Đá mắt hổ vàng nâu cho người mệnh Kim

Các bạn thuộc mệnh kim khi sử dụng đá mắt hổ vàng nâu có tác dụng kích thích lòng tin. Đi đến hành động sẵn sàng đương đầu và vượt qua mọi khó khăn thử thách trong công việc cũng như cuộc sống. Phù hợp với những bạn có tính tình nhút nhát, thiếu tự tin. Hơn nữa, đá mắt hổ còn được mệnh danh là viên đá Tích tài tụ bảo vệ rất tốt cho những người muốn đi xa hơn trong con đường sự nghiệp.

Đá phong thủy cho người mệnh Kim giúp chuyện tình duyên và mối quan hệ suôn sẻ

Chắc bạn cũng đã biết hồ ly trong phong thủy là linh vật rất tốt trong việc thu hút tình duyên. Giúp gắn bó tình cảm gia đình cũng như các mối quan hệ được hài hòa hơn. Bạn có thể sử dụng đá thạch anh ưu linh, đá mặt trăng hoặc Topaz.

Đá phong thủy cho người mệnh Kim giúp hộ thân giảm trừ tai họa

Bảo vệ, trừ tà,giải vận xui, được thần linh che chở, ban phước lành, thiền định đá tốt nhất cho mệnh kim có thể là đá xà cừ trắng, đá mặt trăng, mã não trắng và thạch anh ưu linh.

Trên đây là tất cả điều Kho Đá Thạch Anh chúng tôi muốn chia sẻ đến với tất cả những người mệnh Kim giúp họ có thể lựa chọn đúng loại đá phong thủy để sử dụng, giúp các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và giảm trừ được tai họa.