Vẻ đẹp và ý nghĩa thần kì của vòng tay đá thạch anh đen

Từ lâu đá thạch anh đen được nhiều người đánh giá là có tác dụng tuyệt vời trong phong thủy.Trong đó sản phẩm phong thủy được chế tác nhiều nhẩt là vòng tay đá thạch anh đen.

Vòng đeo tay thạch anh đen không những được sử dụng để làm đẹp, trang trí, mà còn tạo ra điểm nhấn cho tính thời trang của bạn mà nó còn là 1 biểu tượng của sự may mắn, tiền tài và hạnh phúc trong đời sống.Vòng tay thạch anh đen rất đẹp, rất quý phái, được hầu hết mọi người lựa chọn.

1.Vòng đá thạch anh đen phù hợp với những người mệnh nào.

Khi nhắc đến phong thủy, người ta thường nghĩ ngay đến quy luật ngũ hành, đó cũng là cơ sở để lựa chọn trang sức phong thủy.

Ngũ hành trong phong thủy bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.Năm mệnh này tượng trưng cho năm yếu tố cơ bản cấu thành nên vũ trụ và vạn vật. Ngũ hành tương sinh, tương khắc, hỗ trợ và chế ngự lẫn nhau để tạo nên sự cân bằng của vạn vật. Lựa chọn vòng tay thạch anh đen cũng vậy phải dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc để tạo nên sự hòa hợp giữa con người với tự nhiên.

Vòng tay đá thạch anh đen thích hợp với những người thuộc mệnh Thủy, Mộc và Kim. Nếu bạn thuộc một trong ba cung mệnh trên thì bạn có thể lựa chọn vòng tay thạch anh đen để mang lại may mắn và tài lộc trong cuộc sống.

2.Ý nghĩa của vòng thạch anh đen trong phong thủy.

– Đá thạch anh đen là loại đá tự nhiên diệu kỳ mang mang đến vận may, sự khỏe mạnh, hỗ trợ chủ nhân làm ăn phát đạt. Năng lượng của Thạch Anh Đen có khả năng kìm hãm các năng lượng tiêu cực, trấn tà và bảo vệ gia chủ. Vì thế luôn đem theo bên người 1 chiếc vòng tay hoặc chuỗi hạt đá Thạch Anh Đen sẽ giúp bạn có cảm giác an toàn, được bảo vệ. Bên cạnh đó Thạch Anh Đen cũng hỗ trợ tăng khả năng linh cảm và trực giác tâm linh.

– Thạch Anh Đen hay được đính vào các đồ vật để nhớ về các người khuất mặt khuất mài. Chúng cũng được xem là hạt đá của phù thủy, những pháp sư và các nhà tiên tri. Có lời truyền lại rằng đừng nên sử dụng Thạch Anh Đen vào các mục tiêu lợi ích cá nhân do lúc đó Thạch Anh Đen sẽ quay lại “báo ứng” chủ nhân của chúng. Còn các người thánh thiện, Thạch Anh Đen sẽ làm phát triển óc tưởng tượng.

3.Tác dụng

– Thạch Anh Đen giúp nâng cao lưu thông khí huyết, hỗ trợ điều trị những bệnh về máu và những bệnh  về cột sống.

– Về tâm trí, Thạch Anh Đen rất tốt trong việc giúp ổn định cảm xúc, thiết lập lý trí, giũ vững suy nghĩ và hành động. Một chiếc vòng đá, chuỗi hạt đá – Thạch Anh Đen thiên nhiên cho bạn cảm giác tự tin và mạnh mẽ.

– Vòng đeo tay đá thạch anh nói chung và vòng đeo tay đá thạch anh đen nói riêng có công dụng cực tốt cho sức khỏe của con người. Thạch anh Đen phát ra năng lượng rất tốt trong việc chữa trị những bệnh về máu và chống đột qụy

Như các bạn đã biết, thạch anh đen là loại đá tượng trưng cho khả năng phân tích, khai tâm loại đá này có công dụng trừ ma, mở rộng mối quan hệ với những người xung quanh, loại bỏ sự lo sợ, mang tới cho sự may mắn và giúp chúng ta vui vẻ, lạc quan trong đời sống.

4.Phân biệt vòng đá thạch anh đen thật và giả.

Tham khảo các mẫu vòng đá khác:

Trên thị trường có rất nhiều loại đá màu đen thường bị mọi người tưởng nhầm hoặc cố tình gọi sai là thạch anh đen nhằm mục đích thu lợi như Obsidian đen, Tourmaline đen, Tektite hay nhựa đen tổng hợp.Do có giá thành rẻ và dễ chế tác hơn nên những loại đá này thường được giả mạo.Để phân biệt vòng tay đá thạch anh đen thật với các loại đá trên thì bạn chỉ cần sử dụng đèn pin rọi vào đá.

Tinh thể loại đá thạch anh đen khi chúng ta dùng đèn bin hoặc đèn fash điện thoại soi thẳng vào trong viên đá một phần nào đó viên đá thạch anh này.Sẽ thông đèn phát ra màu vàng nâu hoặc đen trắng với những dòng đá giả thạch anh đen sẽ không có hiện tượng này.

Chúc các bạn sớm lựa chọn được sản phẩm vòng tay đá thạch anh đen với chất lượng tốt nhất