VÒNG ĐÁ PHONG THỦY MỆNH MỘC THU HÚT MAY MẮN

Giữa nhịp sống xô bồ và nhộn nhịp, con người ta càng có xu hướng tìm kiếm sự cân bằng và an yên trong tâm hồn nhiều hơn. Vòng đá phong thủy là một trong số những công cụ như thế, giúp mang lại không gian sống, làm việc và suy nghĩ tích cực hơn. Với những người mệnh Mộc, chọn được mẫu vòng yêu thích và hợp với nguồn năng lượng của chính mình là vô cùng quan trọng. Hãy để Kho đá Thạch Anh bật mí cho bạn 15 mẫu vòng đá phong thủy mệnh Mộc nhé!

Vòng đá phong thủy là gì?

Vòng đá phong thủy là sản phẩm vòng đeo tay được tạo ra từ các loại đá tự nhiên, được tin rằng mang lại sức mạnh và cân bằng cho người sử dụng. Theo quan điểm phong thủy, các loại đá này có khả năng hấp thụ và đem lại nguồn năng lượng tích cực, giúp cân bằng và cải thiện năng lượng trong không gian sống và làm việc của con người.
Vòng đá phong thủy không chỉ là các món trang sức đẹp mắt mà còn được coi là công cụ hỗ trợ trong việc cân bằng năng lượng và tạo ra một môi trường tích cực. Các loại đá phong thủy thường được lựa chọn dựa trên mệnh, tuổi, hoặc nhu cầu cụ thể của người sử dụng, và có thể được đeo ở cổ, tay, hoặc mang theo trong túi xách để giữ được trạng thái cân bằng về năng lượng.

Người mệnh Mộc có đặc điểm như thế nào?

Tính cách của con người là vô cùng phức tạp và là tổng hòa của rất nhiều yếu tố như di truyền, ngày tháng năm được sinh ra, môi trường học tập và sinh sống. Tuy nhiên, xét theo khía cạnh phong thủy, người mệnh Mộc sẽ mang những đặc điểm dưới đây: 

1. Xét từ yếu tố Mộc trong phong thủy

Theo quan niệm phong thủy, Mộc thường được liên kết với sự sinh sôi, sự phát triển và sự linh hoạt. Do đó, người mệnh Mộc thường là những người linh hoạt và sáng tạo, dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh và tìm ra giải pháp cho các vấn đề trước mắt. Tuy nhiên, người mệnh Mộc cũng có xu hướng cảm thấy bứt rứt hoặc thiếu kiên nhẫn nếu không được kiểm soát, đặc biệt trong những tình huống căng thẳng.

2. Có tố chất sáng tạo của nghệ sĩ

Mệnh Mộc thường được cho là liên kết với sự sáng tạo và trí óc phong phú. Họ thường có trí tưởng tượng mạnh mẽ và đam mê sáng tạo trong những lĩnh vực như nghệ thuật, văn học, hội họa,… Tuy nhiên, trong một số trường hợp, tính nghệ sĩ và bay bổng quá mức khiến họ khó kiểm soát chính mình, khó dừng lại đúng lúc và dễ chệch hướng. 

3. Khả năng đối nhân xử thế

Họ thường có khả năng thấu hiểu và đồng cảm với cảm xúc và trạng thái tâm trạng của người khác. Chính khả năng thấu hiểu này giúp họ dễ dàng hòa nhập và giao tiếp trong mọi môi trường xã hội. Họ biết cách quan sát và có phần nhạy cảm với môi trường xung quanh. Những người mệnh Mộc cũng rất sẵn sàng giúp đỡ người khác. 
Tóm lại, tính cách của người mệnh Mộc được định hình bởi rất nhiều yếu tố. Sự linh hoạt, sáng tạo, kiên nhẫn và nhân hậu là những đặc điểm thường thấy ở họ. Trên thực tế, đặc điểm tính cách cụ thể của họ còn phụ thuộc vào môi trường giáo dục, gia đình, điều kiện sinh sống,…

Mệnh Mộc sinh năm nào?

Theo lịch Việt Nam, người mệnh Mộc được sinh ra vào những năm sau đây: 1928, 1929, 1942, 1943, 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003, 2010, 2011, 2019, 2019, 2032, 2033, 2040 và 2041.
Với những ai mang mệnh Mộc, những năm sinh trên là vô cùng quan trọng vì chúng liên quan trực tiếp đến tính cách và khả năng phát triển của bạn. Mệnh Mộc thường là những người linh hoạt, sáng tạo và năng động, với khả năng thích ứng tốt với mọi tình huống. Họ cũng là những người dễ gần, nhân từ và có mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh.
Dưới đây là danh sách chi tiết về các năm và mệnh Mộc tương ứng:
 • Năm Mậu Thìn: 1928, 1988
 • Năm Kỷ Tỵ: 1929, 1989
 • Năm Nhâm Ngọ: 1942, 2002
 • Năm Quý Mùi: 1943, 2003
 • Năm Canh Dần: 1950, 2010
 • Năm Tân Mão: 1951, 2011
 • Năm Mậu Tuất: 1958, 2018
 • Năm Kỷ Hợi: 1959, 2019
 • Năm Nhâm Tý: 1972, 2032
 • Năm Quý Sửu: 1973, 2033
 • Năm Canh Thân: 1980, 2040
 • Năm Tân Dậu: 1981, 2041
Là một người mệnh Mộc, bạn hãy để ý thật kỹ những năm này bởi đây chính là những năm tốt, có nhiều cơ hội và cả thách thức, giúp bạn tỏa sáng và đạt được thành công trong cuộc sống.

Mệnh Mộc hợp màu gì? Khắc màu gì?

1. Màu sắc tương sinh

Theo quan niệm phong thủy, mệnh Mộc được xem là tương sinh với màu đen và xanh dương. Màu đen thường biểu thị sự mạnh mẽ và sâu thẳm, trong khi màu xanh dương thường được liên kết với sự bình yên và sự thanh tịnh.

2. Màu sắc tương hợp

Ngoài ra, mệnh Mộc cũng tương hợp với màu xanh lá cây, biểu thị sự tươi mới và sự sinh sôi. Màu xanh lá cây thường đại diện cho sự sống động và sự phát triển.

3. Màu sắc kiềm hãm

Mệnh Mộc được cho là kiềm hãm bởi màu hồng và đỏ. Màu hồng và đỏ thường biểu thị sự nhiệt tình và cảm xúc, và sự kích động của chúng có thể gây ra sự bất ổn và mất cân bằng cho người mệnh Mộc.

4. Màu sắc khắc chế

Ngoài ra, mệnh Mộc cũng được cho là khắc chế với màu trắng và xám. Màu trắng và xám thường liên kết với sự im lặng và cân bằng, và sự trầm tĩnh của chúng có thể làm giảm sự linh hoạt và sự phát triển của người mệnh Mộc.
Hiểu về màu sắc tương sinh, tương hợp, khắc chế của mệnh Mộc là vô cùng quan trọng. Bởi từ đó, bạn có thể lựa chọn những vật phẩm, sử dụng màu sắc phù hợp để ưu hóa nguồn năng lượng và mang lại không gian tích cực và hài hòa trong cuộc sống hàng ngày của mình.

15 mẫu vòng đá phong thủy mệnh Mộc dành cho nam và nữ

1. Vòng đá phong thủy mệnh Mộc Aventurine (Thạch Anh Xanh)

Vòng đá phong thủy mệnh Mộc Aventurine (Thạch Anh Xanh)

Aventurine, còn gọi là Thạch Anh Xanh, là biểu tượng của sự may mắn và thành công. Loại đá này mang lại cảm giác an toàn và ổn định cho người mệnh Mộc, giúp họ tự tin hơn trong các quyết định và hướng đi trong cuộc sống. Màu xanh của Aventurine liên kết với yếu tố Mộc, tạo ra một sự kết hợp tự nhiên và cân bằng với mệnh của họ. Aventurine có khả năng làm dịu và cân bằng năng lượng, giúp người mệnh Mộc giải tỏa căng thẳng và lo lắng trong cuộc sống hàng ngày.

2. Vòng đá Thạch Anh Tóc Xanh

Thạch Anh Tóc Xanh có công dụng giúp người đeo duy trì tinh thần bình an và cân bằng. Đối với người mệnh Mộc, loại đá này có thể là một nguồn năng lượng dồi dào để họ duy trì tâm trạng tích cực và suy nghĩ sáng suốt. Màu xanh của Thạch Anh Tóc Xanh thể hiện tính chất của nguyên tố Mộc, tạo ra một sự kết hợp tự nhiên và hài hòa. Thạch Anh Tóc Xanh được cho là có khả năng làm giảm căng thẳng và tăng cường sự tự tin và khả năng tập trung hiệu quả.

3. Vòng đá Ngọc Bích (Xanh Lá)

Ngọc Bích thường được coi là biểu tượng của sự may mắn và sức khỏe. Màu xanh lá đặc trưng mang lại cảm giác yên bình và thanh tịnh mà còn kích thích sự phát triển và thăng tiến. Với màu xanh lá cây tươi mát, Ngọc Bích hoàn toàn thể hiện yếu tố Mộc, giúp người mệnh Mộc có thêm vững tin để tiếp tục theo đuổi những mục tiêu phát triển cá nhân và thành công hơn trong cuộc sống.

4. Vòng đá Ngọc Lam (Turquoise)

Ngọc Lam, hay Turquoise, là biểu tượng của sự bảo vệ và may mắn. Màu xanh tươi sáng của nó mang lại cảm giác bình yên và an lành, đồng thời kích thích sự sáng tạo và sự tự do. Vân đá như vỏ quả trứng cũng là một điểm đặc biệt lạ thường của loại đá này. Turquoise được cho là có khả năng bảo vệ người đeo khỏi những nguy cơ tác động từ bên ngoài và mang lại may mắn. Đồng thời, nó cũng giúp tăng cường tinh thần và mang lại không gian sống tích cực cho người mệnh Mộc.

5. Vòng đá phong thủy mệnh Mộc Aquamarine (Thạch Anh Biển) 

Với màu xanh dương nhẹ nhàng, Aquamarine mang trong mình năng lượng của đại dương, tạo ra cảm giác sảng khoái và bình yên. Loại đá này có khả năng giúp người đeo duy trì sự tĩnh lặng và an yên trong tâm hồn. Màu xanh dương là màu tương sinh với mệnh Mộc. Vì vậy, khi đeo loại đá này, bạn sẽ được cải thiện tinh thần tốt và cảm thấy bình tâm hơn. 

6. Vòng đá Peridot (Đá Chrysolite)

Peridot là loại đá với màu sắc rất đặc trưng và khá hiếm trên thế giới. Loại đá này có thể kích thích sự lạc quan và niềm vui cho người đeo, đồng thời mang lại nguồn năng lượng đặc biệt giúp họ nảy ra những ý tưởng mới và sáng tạo. Màu xanh của Peridot không phải là xanh lá thông thường mà có phần tươi và có phần màu vàng. Giá của loại vòng đá này cũng không hề rẻ và được các thương hiệu trang sức hàng đầu trên thế giới sử dụng trong các bộ sưu tập đắt đỏ và thời thượng của mình. 

7. Vòng đá Fluorite (Fluocit)

Vòng đá phong thủy mệnh Mộc Fluorite

Fluorite mang lại sự cân bằng và tinh thần lạc quan. Fluorite được cho là loại đá giúp tăng cường trí tuệ và khả năng tập trung, từ đó giúp người mặc nó giải quyết các vấn đề một cách linh hoạt và khôn ngoan, đồng thời tạo ra sự yên bình và ổn định trong tâm trí. Màu xanh nhạt trong của Fluorite cũng vô cùng trong trẻo và khá hiếm trên thế giới. 

8. Vòng đá Malachite (Đá đồng màu xanh lá cây)

Malachite còn được gọi với cái tên đá lông công bởi màu sắc đặc biệt cũng cần vân đá hình xoắn nước của nó. Loại đá này mang lại năng lượng bảo vệ tinh thần tốt, giúp người đeo thêm mạnh mẽ và quyết đoán trong nhiều tình huống. Malachite cũng là loại đá được dùng để chữa bệnh trong nhiều thế kỷ. Malachite có khả năng chữa lành cảm xúc hiệu quả, giúp giảm căng thẳng và lo lắng, khiến bạn bình tâm hơn.

9. Vòng đá Green Calcite (Đá Canxit Xanh)

Màu xanh lá nhạt của Green Calcite thường được liên kết với yếu tố Mộc, biểu tượng cho sự tươi mới và sự kết nối với tự nhiên. Khi nhìn vào loại đá này, bạn có thể lập tức cảm nhận được sự an yên, tĩnh lặng và thanh bình trong tâm hồn, từ đó mang lại không gian sống tươi mới và tràn đầy năng lượng.
Green Calcite không chỉ mang lại cảm giác tươi mới mà còn giúp tăng cường sự tự tin và lòng dũng cảm trong cuộc sống hàng ngày. Khi mặc vòng đá này, người mệnh Mộc có thể cảm thấy lưu thông năng lượng dễ dàng hơn, giúp tạo ra một môi trường sống tích cực và đầy đặn năng lượng xung quanh mình.

10. Vòng đá Amazonite (Đá Cẩm Thạch)

Vòng đá phong thủy mệnh Mộc Amazonite (Đá Cẩm Thạch)

Amazonite là biểu tượng của sự tự do và mạo hiểm. Đây không phải là một loại đá phổ biến mà trên thực tế là khá hiếm và có mức giá đắt đỏ. Màu xanh dương của đá vô cùng tương thích với mệnh Mộc. Loại đá này giúp người mặc nó có tư duy cởi mở, sáng tạo và linh hoạt hơn khi ngắm nhìn thế giới hoặc nhìn nhận một sự việc nào đó. Hơn nữa, đá cũng giúp người mặc nó tự tin hơn để đối mặt với những thách thức và khám phá những cơ hội mới.

11. Vòng đá Chrysocolla (Đá xanh đậm)

Chrysocolla không chỉ là một loại đá phong thủy mang lại sự yên bình và bình an, mà khi tiếp xúc với đá, bạn có cảm giác kết nối với tự nhiên. Màu xanh đậm của nó mang lại cảm giác yên bình một cách sâu sắc và tinh tế, giúp bạn thấy an yên và vững tâm hơn.

12. Vòng đá Serpentine (Đá Rắn)

Serpentine là một loại đá phong thủy có khả năng tăng cường năng lượng và sự kiên nhẫn. Màu xanh hơi ngả vàng của đá cũng vô cùng đặc biệt, giúp người đeo có sự thấu hiểu sâu sắc hơn về sự sống, giúp người mặc tăng cường sức mạnh nội tâm và sự kiên định trong cuộc sống. 

13. Vòng đá Moss Agate (Đá Thạch Anh Rêu)

Vòng đá phong thủy mệnh Mộc Moss Agate (Đá Thạch Anh Rêu)

Đúng với cái tên của nó, Moss Agate là một loại đá với màu sắc độc đáo như rêu, không đồng nhất và là gu của người ai thích màu sắc độc lạ. Màu xanh nhạt hơi loang của đá mang lại cảm giác kết nối với tự nhiên theo một cách sâu sắc và mang lại cảm giác yên bình hơn bao giờ hết.

14. Vòng đá Prehnite (Đá Xanh Lục)

Prehnite thường có màu xanh lá trong và khá nhạt. Loại đá này còn được sử dụng trong khoa học thạch trị liệu, giúp chống lại bệnh viêm da do dị ứng, phát ban, viêm da thần kinh và rụng tóc,… Màu xanh lục của đá mang lại một không gian bình yên và an lành, giúp người mặc tăng cường sự tự tin và khả năng giao tiếp hiệu quả.

15. Vòng đá Lapis Lazuli (Xanh Lam)

Với màu xanh lam sâu thẳm và đậm, vòng đá Lapis Lazuli mang lại nguồn năng lượng bình yên, tích cực giúp người đeo giải tỏa căng thẳng. Không chỉ thế, vòng đá này cũng giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, làm sạch máu, giảm huyết áp, làm mát và xoa dịu các khu vực bị viêm, giảm bớt chứng mất ngủ và chóng mặt, vượt qua trầm cảm.  
Mỗi loại đá đều mang lại những lợi ích và tác động tích cực khác nhau đối với người đeo. Là một người mệnh Mộc, bạn nên chọn lựa một loại vòng đá phong thủy mình thực sự thích và phù hợp với mình để tối ưu hóa nguồn năng lượng từ đá.

Tại sao nên chọn Kho Đá Thạch Anh để mua vòng đá phong thủy mệnh Mộc?

vòng đá phong thủy mệnh Mộc uy tín

Với nhu cầu sử dụng vòng đá phong thủy ngày càng lớn, trên thị trường hiện nay, không khó để bắt gặp những cửa hàng kinh doanh đồ phong thủy kém chất lượng, tự phát và không có giấy tờ kiểm định. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc vòng đá phong thủy mệnh Mộc để cân bằng năng lượng trong cuộc sống, hãy tìm đến Kho đá Thạch Anh. Đây là địa chỉ quen mặt với những tín đồ yêu thích phong thủy bởi: 

1. Nguồn nguyên liệu đá quý tự nhiên

Chúng tôi tự hào là đơn vị khai thác và nhập khẩu các sản phẩm đá quý, đá phong thủy từ nhiều mỏ đá uy tín trong và ngoài nước. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được chế tác từ nguyên liệu tự nhiên, không qua xử lý hóa học.

2. Sản xuất trực tiếp tại Hà Nội

Kho Đá Thạch Anh là đơn vị lâu đời và lớn nhất tại Hà Nội với quy trình sản xuất trực tiếp tại xưởng chế tác. Điều này đảm bảo rằng chúng tôi có thể kiểm soát chất lượng sản phẩm từ nguồn gốc đến sản phẩm hoàn thiện.

3. Vòng đá phong thủy mệnh Mộc đa dạng mẫu mã và chủng loại 

Chúng tôi cung cấp một loạt các mẫu vòng đá phong thủy mệnh Mộc với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình.

4. Chất lượng đảm bảo 100%

Tất cả các sản phẩm đều là đá thạch anh tự nhiên 100%, được cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng thực và kiểm định chất lượng. Điều này đảm bảo rằng quý khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe.

5. Giá cả tốt nhất thị trường

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm với giá tận xưởng, không thông qua trung gian. Điều này giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí mua sắm và đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

6. Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp

Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản sẽ hỗ trợ quý khách hàng trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của mình, hoàn toàn miễn phí.
Kho Đá Thạch Anh cam kết mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm đá phong thủy chất lượng và tiện lợi nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline: 0981730567 (có hỗ trợ qua Zalo) hoặc ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 140 phố Hoàng Sâm, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, thủ đô Hà Nội để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm trực tiếp.