Bảng giá đá thạch anh vụn mới nhất

Đá thạch anh vụn dùng để làm gì? Cách sử dụng như thế nào hiệu quả? Giá đá thạch anh vụn bao nhiêu? Chọn mua sản phẩm ở đâu uy tín, chất lượng, giá phải chăng? Đó là phân vân của rất nhiều khách hàng hiện nay. Phong Thủy Ngọc An chia sẻ những thông tin hữu ích dưới đây bạn có thể tham khảo để an tâm hơn trước khi chọn mua nhé!

5 công dụng tuyệt vời của đá thạch anh vụn

Đá thạch anh có nhiều kích thước, màu sắc khác nhau. Dù kích thước đá lớn hay nhỏ đều có giá trị phong thủy cao. Mỗi màu đá có công dụng riêng, phù hợp với từng bản mệnh nhất định của gia chủ.

>>> Xem thêm các dạng đá khác:

Thắt chặt tình cảm vợ chồng, tình yêu đôi lứa

Thạch anh vụn hồng giúp gắn kết tình yêu, tình cảm vợ chồng

Có thể bạn chưa biết, đá thạch anh vụn hồng được xem là thầy thuốc của trái tim. Những cặp đôi yêu nhau thường đeo vòng tay đá thạch anh hồng để gắn chặt tình cảm giữa hai người, bảo vệ tình yêu trước mọi sóng gió.

Nhiều người thường đặt hai lọ thủy tinh đá thạch anh vụn hồng ở đầu giường ngủ vợ chồng nhằm mục đích tăng thêm năng lượng tình cảm, năng lượng cho hạnh phúc, xoa dịu bất hòa, mâu thuận giữa hai người. Theo các chuyên gia phong thủy, năng lượng tỏa ra từ hai lọ thạch anh vụn hồng tương đương với năng lượng của quả cầu phong thủy thạch anh hồng.

viên đá cảnh thạch anh hồng

Những viên đá thạch anh vụn hồng được tận dụng lại trong quá trình chế tác, mài cắt khi chế tác các tác phẩm phong thủy ở xưởng đá chúng tôi. Chúng được thu gom rồi lọc lõi thật kỹ cũng như rửa sạch mới giao đến tay quý anh chị. Cam kết dòng đá này nguyên bản mang rải năng lượng vô cùng lớn từ 14.000 – 16.000 chỉ số Bovis. Năng lượng này là yếu tố chủ yếu giúp cho gia chủ khi sử dụng sẽ đem lại những lợi ích và hiệu quả nhất về mọi mặt.

Tất cả dạng đá thạch anh vụn hồng này đều tự nhiên hoàn toàn cầm lên tay rất mát lạnh, có độ sắc cạnh, cũng như màu sắc to nhỏ không thể đồng nhất. Cỡ đá giao động từ 2-3cm hoặc 3x4cm dùng chuyên dụng vào rải nền, móng nhà các công trình xây dựng.

Giúp gia tăng sự tập trung, làm việc hiệu quả

Theo kết quả phân tích, đá thạch anh tím có nguồn năng lượng cực mạnh, nó tác động hữu hiệu lên hệ thần kinh trung ương. Tần số mà đá thạch anh vụn tím phát ra tương ứng với tần số delta trong bộ não của con người. Chính vì thế, nó tạo ra sự cổng hưởng giúp bạn ổn định tinh thần, tập trung trí tuệ cao nhất.

Những người bản tính nóng, xốc nổi nên đặt một bình đá thạch anh vụn tím trên bàn để kiềm chế. Những người làm công việc đòi hỏi sự tập trung cao độ cũng không nên bỏ qua món quà tuyệt vời này. Ngoài ra, bạn có thể rải lớp đá thạch anh vụn vào một chậu cây nhỏ sau đó đặt trên bàn làm việc cũng sẽ giúp đầu óc tập trung, trí tuệ minh mẫn, sáng suốt.

Tăng tài khí cho bể cá

đá thạch anh ngũ sắc làm bóng

Rất nhiều gia đình đặt bể cá phong thủy trong nhà để giải trí hoặc để làm cảnh và để tăng tài lộc. Các chuyên gia phong thủy cho hay, những người có thú vui chơi cá cảnh nên rải thêm một lớp đá thạch anh vụn trong bể. Nguồn năng lượng từ dòng đá quý này sẽ giúp bổ sung vượng khí, tài khí cho gia chủ. Tốt nhất nên dùng đá thạch anh ngũ sắc tượng trưng cho 5 hành: Thủy, Thổ, Hỏa, Mộc, Kim để bổ sung, hỗ trợ năng lượng cho nhau.

Trấn trạch, tăng địa khí ngôi nhà

Đá thạch anh vụn rải nền, móng nhà

Nhà địa thế tốt, phong thủy tốt, không phạm sẽ mang lại cho gia đình nhiều may mắn, thuận lợi. Ngược lại, ngôi nhà phạm nhiều khiếm khuyết về phong thủy sẽ khiến gia chủ gặp nhiều vận hạn: tài khí suy giảm, sức khỏe không ổn, cuộc sống nhiều khúc mắc….

Làm thế nào khi ngôi nhà của bạn phạm về phong thủy? Muốn hóa giải ban có thể dùng đá thạch anh vụn rải nền nhà. Nguồn năng lượng tích cực từ dòng đá này được ví như tấm thảm ngăn cản năng lượng xấu phát ra từ lòng đất.

Cách làm không có gì phức tạp, trước khi tiến hành lát gạch, bạn rải một lớp đá thạch anh xuống trước rồi sau đó mới đổ xi măng, cát lên. Lưu ý, lớp đá thạch anh không dày quá 8cm và dùng đá thạch anh ngũ sắc là tốt nhất. Tuy nhiên, giá đá thạch anh vụn ngũ sắc khá cao nên bạn có thể dùng đá thạch anh trắng và đá thạch anh hồng thay thế vì giá khá mềm mà chỉ số năng lượng cũng cao.

Đặt ở châu cây cảnh

Ngoài những công dụng nói trên người ta còn dùng đá thạch anh vụn để rải chậu cây cảnh đặt trong nhà để gia tăng tài lộc. Đặc biệt, dùng đá ngũ sắc rải ở chậu cây, đặt ở góc đông năm cửa hàng hoặc ở góc đông nam phòng làm việc có công dụng kích hoạt tài lộc hiệu quả.

Bảng giá thạch anh vụn

đá thạch anh thô ngũ sắc

Giá đá thạch anh vụn bao nhiêu? Tùy thuộc vào từng màu đó, kích thước đá, chủng loại đá mà giá thạch có sự khác nhau. Bảng giá cụ thể tại Phong Thủy Ngọc An như sau:

– Đá thạch anh vụn thô trắng chuẩn tự nhiên 100%: 15.000 đồng
– Đá thạch anh vụn hồng Brazin chuẩn tự nhiên: 60.000 đồng
– Đá thạch anh vụn xanh chuẩn tự nhiên 100%: 55.000 đồng

Thạch anh vụn trắng mài bóng

– Đá thạch anh vụn trắng mài bóng chuẩn tự nhiên 100%, mang nguồn năng lượng dương dồi dào, cỡ hạt 1cm đến 1,5cm giá 150.000 đồng

– Đá thạch anh vụn hồng mài bóng tự nhiên 100%, cỡ hạt 1cm đến 1,5cm, mang năng lượng cao, giá 150.000 đồng

– Đá thạch anh vụn tím mài bóng chuẩn tự nhiên 100%, được sử dụng nhiều vào mục đích tâm linh. Kích cỡ hạt 1cm đến 1,5cm, giá bán 150.000 đồng

– Đá thạch anh vụn xanh mài bóng chuẩn tự nhiên 100%, năng lượng cao, kích cỡ hạt 1cm đến 1,5cm, giá bán 150.000 đồng. Dòng đá này được dùng để rải mộ phần, trấn trạch, rải chậu cảnh hoặc bỏ vào bể cá.

– Đá thạch anh vụn đen mài bóng chuẩn tự nhiên 100%, mang nguồn năng lượng cao, giá bán 150.000 đồng.

– Đá thạch anh vụn vàng mài bóng Citrine: Đây là dòng đá chuẩn tự nhiên 100%, sạch nhất, tốt nhất với nhiều kích cỡ khác nhau. Nó được dùng chủ yếu trong chế tác trang sức cao cấp.

Đá thạch anh vụn tại Kho Đá Thạch Anh cam kết chuẩn tự nhiên 100% với nhiều màu đá, kích thước đá khác nhau để quý khách hàng chọn lựa theo nhu cầu. Giá đá thạch anh vụn của chúng tôi đảm bảo mềm mại, cạnh tranh nhất thị trường, tương xứng với chất lượng. Nếu bạn cần đặt mua, vui lòng liên hệ theo số hotline: 0981.730.567 hoặc truy cập vào website: khodathachanh.com để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.