Chọn đá phong thủy mệnh Hỏa thế nào cho đúng?

Đá quý Vân Mây cung cấp các sản phẩm đá phong thủy mệnh Hỏa với mẫu mã đẹp và chất lượng đảm bảo.

Hiện nay, đá phong thủy đặc biệt được ưa chuộng không chỉ bởi những công dụng đặc biệt tốt mà nó mang lại mà còn bởi hình thức lung linh, diễm lệ của loại đá quý này. Sản phẩm đá phong thủy hết sức đa dạng nên việc lựa chọn loại đá phù hợp với mục đích sử dụng và tuổi mệnh rất được quan tâm. Hãy cùng Vân Mây tìm hiểu về cách chọn đá phong thủy mệnh Hỏa phù hợp nhất.

đá quý phong thủy

Nên chọn đúng loại đá phong thủy cho bản mệnh

Tại sao phải chọn đá phong thủy mệnh Hỏa phù hợp?

Đá phong thủy nói chung và đá phong thủy mệnh Hỏa nói riêng đều mang năng lượng và tác động đến những người sở hữu nó. Nếu không lựa chọn đúng cách và sử dụng không phù hợp có thể dẫn đến những tác dụng xấu như ảnh hưởng sức khỏe, tình cảm, tài vận,…

Những tác dụng xấu kể trên từ đá phong thủy được giải thích bởi nguồn năng lượng phát ra từ các chất liệu đá, màu sắc đá là khác nhau. Do đó có những biến đổi khác nhau tùy theo người sử dụng. Nếu phù hợp nó sẽ mang lại sự tích cực. Nếu không phù hợp nó sẽ không có tác dụng và tệ hơn là gây ảnh hưởng xấu đến chủ nhân của nó.

Chọn đá phong thủy mệnh Hỏa như thế nào?

Ngoài mục đích sử dụng thì một yếu tố quan trọng khác cần chú ý khi chọn đá phong thủy chính là màu sắc. Theo thuyết ngũ hành với 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Những màu sắc hợp với mệnh Hỏa được chọn theo mối quan hệ tương Sinh, tương Hợp, tương Khắc.

đá quý phong thủy

Chọn đá phong thủy thích hợp theo màu sắc

Theo đó những màu hợp mệnh Hỏa bao gồm:

  • Xanh lá cây: Cẩm thạch, Thạch anh tóc xanh,…giúp tạo cảm xúc tích cực lạc quan, yêu đời. Truyền năng lượng tích cực cho người khác và gợi đến cuộc sống bình yên, hạnh phúc.
  • Màu đỏ: Ruby, Garnet, Tourmaline,… giúp tiếp thêm sự mạnh mẽ, kiên cường để vượt qua khó khăn, thử thách. Giảm thiểu các cảm giác tiêu cực, bi quan.
  • Màu hồng: Thạch anh hồng,… giảm cảm giác xung đột, giảm căng thẳng và tăng cường gắn kết với mọi người xung quanh.
  • Màu Tím: Thạch anh tím,… giúp an thần, thư thái và mang lại may mắn, hạnh phúc.

Các màu khắc mệnh Hỏa gồm Xanh biển và màu Đen. Bởi theo quan niệm thì nước sẽ dập tắt lửa. Chính vì vậy mọi người nên chú ý thận trọng khi quyết định mua đá phong thủy mang bên mình.

Cần chú ý màu sắc khi chọn đá phong thủy

Đá phong thủy được chọn đúng màu sắc, phù hợp với bản mệnh chủ nhân sẽ phát huy công dụng tuyệt vời của nó: vượng khí, vượng tài, tăng cường các mặt tốt bởi sự giao thoa năng lượng giữa tự nhiên và con người.

Đá phong thủy nói chung và đá phong thủy mệnh Hỏa nói riêng rất đa dạng về cả chủng loại và màu sắc. Chính vì vậy mà người mua dễ bị phân vân, lúng túng. Để mua được sản phẩm đá chất lượng cần tìm đúng địa chỉ uy tín và nên được tư vấn kỹ càng. Đá quý Vân Mây là thương hiệu cung cấp các loại đá phong thủy được rất nhiều người lựa chọn, liên hệ với web: daquyvanmay.com.vn ngay để được tư vấn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*