Chọn vòng tay mệnh Hoả phù hợp phong thuỷ

Theo quan điểm của nhiều người, phong thủy sẽ là một trong những yếu tố tạo nên sự may mắn và thành công cho bất kỳ ai. Và việc lựa chọn màu sắc lại rất quan trọng nên phải tìm hiểu kỹ. Bài viết này, tôi xin chia sẻ kinh nghiệm chọn vòng tay mệnh Hỏa sao cho phù hợp với mỗi người.

1.Cách chọn vòng tay mệnh Hỏa mang lại hiệu quả cao

Mệnh Hoả là biểu tượng cho sự mạnh mẽ, đam mê và nhiệt huyết. Dựa vào mỗi năm sinh thì bạn có thể biết mình thuộc mệnh nào. Bất kỳ ai nếu muốn mình được may mắn và bình an đều biết cách chọn màu phong thủy cho phù hợp. Cùng tìm hiểu những vòng tay mệnh Hỏa mang lại sự thành công và hạn chế dùng những màu không tốt cho người sử dụng nhé.

Màu tương hợp với người mệnh Hỏa

Dựa theo thuyết ngũ hành ta nhận thấy được giữa các mệnh có sự tương hợp, tương sinh hay tương khắc. Đối với mệnh Hỏa thì Hỏa sẽ hợp với Hoa nên những màu như hồng, cam, đỏ hay tím sẽ phù hợp với cung mệnh Hỏa. Những vòng tay mệnh Hỏa phong thuỷ nên sử dụng để tạo nên sự tương hợp: thạch anh tóc đỏ, thạch anh hồng hay thạch anh tím.

Màu tương sinh với người mệnh Hỏa

Tương tự như phân tích về thuyết ở trên thì ta có Mộc sinh Hỏa và Hỏa sinh Thổ. Vậy nên, những loại vòng đá Diopside hay thạch anh xanh,.. đều tạo nên một sức mạnh cho chủ sử dụng. Bởi những loại vòng này đều thuộc gam màu xanh lục, màu của lá cây hợp với phong thủy của vòng tay mệnh Hỏa.

Màu khắc chế với người mệnh Hỏa

Ngược lại, việc chọn những màu tạo nên sự tương khắc cũng vô cùng quan trọng. Vòng tay mệnh Hoả sẽ nên cơ thể chọn được những vòng có gam màu biểu tượng cho mệnh Kim như màu trắng hay vàng. Các loại vòng như thạch anh trắng, thạch anh vàng hay thạch anh tóc vàng,..

Màu sắc kiêng kỵ với vòng tay mệnh Hỏa

Rõ ràng theo thuyết ngũ hành hay thực tế thì Thủy và Hỏa là luôn khác nhau nên cần tránh sử dụng những màu của thủy. Bạn cần tuyệt đối không được  chọn những màu xám, đen hay đen khói, xanh lam.

2.Đặt hàng vòng tay mệnh Hỏa ở đâu chất lượng, uy tín?

Khi bạn lựa chọn được vòng tay phong thủy phù hợp thì sẽ giúp cho người đeo vòng luôn được bình an, may mắn về công việc và vận mệnh. Tác dụng của vòng tay phong thủy không hề nhỏ đối với mỗi người. Nên hãy cân nhắc để lựa chọn và hạn chế những màu sắc tương khắc với bạn nếu không nó sẽ mang lại sự xui xẻo trong cuộc sống cho bạn.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn vòng đá phong thủy ở đâu có uy tín và chất lượng cũng rất quan trọng. Xin giới thiệu Đá Quý Vân Mây với những chế độ ưu đãi và bảo hành sản phẩm rất uy tín.  Đặc biệt, khi đến với Vân Mây thì người đặt hàng sẽ được tư vấn về màu sắc, các loại sản phẩm vòng tay để phù hợp với cung mệnh của mỗi người.

Chúc bạn lựa chọn được vòng tay mệnh Hỏa ưng ý và sẽ mang lại may mắn cho bản thân và gia đình!