Mệnh hỏa và cách lựa chọn vòng tay phong thủy

Hiện nay, vòng tay đá phong thủy không còn quá xa lạ với con người và chúng được hầu hết các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn để làm vật hộ mạng cho bản thân. Chúng không chỉ là một loại vòng trang sức để làm đẹp mà xét về phong thủy chúng còn mang ý nghĩa tâm linh, đem đến hạnh phúc, vận may cho gia chủ của nó. Nhưng chọn lựa như thế nào để có được một chiếc vòng đeo tay hợp phong thủy thì rất khó, nhất là chọn lựa vòng tay phong thủy mạng hỏa càng đáng lưu ý.

Phong thủy cho người mệnh hỏa

Người mang trong mình mệnh Hỏa luôn có những đặc điểm về tính cách khác. Họ là những ngọn lửa có thể âm ỉ, có thể là bùng cháy dữ dội. Vì vậy họ là những nguồn của cơn giận dữ đến sợ hãi.

Những người mệnh Hỏa mang trong mình những nguồn năng lượng cuộc sống vô cùng lớn. Đam mê với công việc, không biết mệt mỏi.

Những điểm mạnh có điểm yếu họ có cá tính nóng nảy, không biết suy nghĩ trước sau, hay nói thẳng lên làm mất lòng những người bạn xung quanh. Hay tranh cãi những vấn đề mà không thể giải quyết tức thời được.

Và những hạn chế đó thì trong phong thủy những người mệnh hỏa nên sắm cho mình một món đồ phòng thân như chiếc vòng đá phong thủy hợp mệnh.

Cách chọn vòng đá phong thủy hợp mệnh Hỏa

Việc chọn vòng tay đá thạch anh không tuân theo quy tắc ngũ hành sao cho hợp với mạnh hỏa thì gia chủ có thể gặp những việc xui xẻo, không may mắn trong đời sống. Và trái lại nếu đeo chiếc vòng hợp với cung hỏa thì kết quả sẽ đem đến sự khỏe mạnh, phát đạt, may mắn thành công cho gia chủ

Những ai mệnh hỏa trong ngũ hành lúc chọn lựa vòng phong thủy thì nên lưu ý tới sự tương sinh, tương hợp,chế khắc, tương khắc.

Màu sắc tương sinh: theo quy luật tương sinh “Mộc sinh Hỏa”. Vì lý do đó các bạn khi lựa chọn vòng tay đá phong thủy mệnh hỏa hãy sử dụng các loại đá có màu sắc thuộc hành mộc (xanh lá, xanh lục) tương sinh cho mệnh giúp để tạo điều kiện phát triển thuận lợi nhất. Các loại đá phù hợp như: đá ngọc bích, đá cẩm thạch, thạch anh tóc xanh, đá aventurine…

Màu sắc tương hợp: ngoài những màu sắc tương sinh thì những ai mệnh hỏa cũng nên sử dụng các tông màu nóng thuộc hành hỏa. Các vòng tay đá mệnh hỏa có thể kể đến như thạch anh tím, thạch anh hồng, thạch anh tóc đỏ, đá mã não, đá tourmaline hồng, đá mắt hổ đỏ, đá carnelian, rhodolite, ruby hồng ngọc…

Màu sắc chế khắc: đây là các màu sắc thuộc hành kim (trắng, xám, ghi) vì Hỏa xuất khắc chế Kim tùy vào trường hợp cụ thể mà người hành Hỏa có thể sử dụng được hoặc không. VD: bạn thuộc hành hỏa có tính nóng cao, thường không kiềm chế, hay bất đồng quan điểm thì có thể sử dụng những màu sắc thuộc hành kim.

Màu sắc tương khắc: người mệnh hỏa tốt nhất  không  nên sử dụng các vòng tay đá có màu sắc thuộc hành thủy như màu xanh nước biển, màu đen, xanh đen. Nếu có lỡ sử dụng theo phong thủy, tâm linh thì hãy ngừng ngay.