3 vị trí đặt đá phong thủy đúng cách đem lại nhiều tài lộc cho gia chủ

Đặt đá phong thủy đúng nơi đúng chốn có thể mang đến cho chủ nhân rất nhiều may mắn về đường tài lộc, sự nghiệp…Đá phong thủy là loại đá chứa đựng tinh hoa, tinh túy của vũ trụ. Để có được một viên đá phong thủy đẹp, viên đá đã phải trải qua một thời gian dài được vùi trong lòng đất hàng trăm năm thậm chí đến hàng nghìn năm. Vậy việc đặt đá phong thuỷ tăng thêm giá trị thẩm mỹ và phong thuỷ thì bài viết sau đây kho đá thạch anh xin đi chia sẻ 3 vị trí đặt đá phong thủy đúng cách đem lại nhiều tài lộc cho gia chủ.

Lợi ích khi đặt đá phong thuỷ ở 3 vị trí tốt nhất

Đá quý phong thủy có nguồn năng lượng lớn và thu hút những năng lượng mạnh nhất trong vũ trụ. Những năng lượng này có thể giúp con người có sức khỏe dồi dào, đem lại nhiều may mắn cho gia chủ, những tài lộc thịnh vượng.

Bên cạnh đó, màu sắc tươi sáng và trong suốt đem lại cho đá phong thủy một vẻ đẹp cuốn hút người nhìn ngay từ lần đầu tiên ngắm. Nếu trang trí những viên đá này trong nhà, ngôi nhà của gia chủ sẽ mang một sức sống mới và tô điểm cho căn phòng thêm đẹp hơn.

Theo các chuyên gia phong thủy, chúng ta nên đặt đá quý phong thủy ở những vị trí sau giúp cải thiện đáng kể đường tài lộc, cũng như mang đến may mắn và thịnh vượng.

Vậy 3 vị trí đó là gì?

Đặt đá phong thủy trong phòng khách

bàn đá bằng thạch anh tím

Vị trí tốt nhất để đặt đá trong phòng khách là đối diện cửa chính hoặc gần bàn uống nước hoặc ghế sofa. Những nguồn năng lượng từ cửa chính vào nhà sẽ kết hợp với năng lượng của đá phong thủy tạo ra sinh khí tốt cho toàn ngôi nhà.

Ngoài ra, có thể đặt đá phong thủy là ở giữa nhà, giúp phát triển luồng khí tốt trong ngôi nhà. Các chuyên gia phong thủy cho biết, nếu đặt đá phong thủy đúng trong phòng khách sẽ giúp những người trong nhà luôn đầm ấm vui vẻ, tránh được cơn giận dữ, tranh cãi khi nói chuyện.

Tuy nhiên, cần lưu ý khi chọn đá phong thủy theo mệnh. Những người mệnh Kim nên dùng đá có màu tương sinh như vàng sẫm, nâu đất, hoặc sử dụng các màu tương hợp như trắng bạc, vàng nhạt. Tuyệt đối không được dùng đá có màu: xanh lá cây, gỗ, đỏ, hồng, tím.

Trong khi đó, người mệnh Mộc nên dùng đá có màu tương sinh như đen, xanh nước biển, hay màu tương hợp như xanh lá cây. Cần tránh các màu như nâu đất, trắng, bạc, vàng nhạt.

Với mệnh Thủy nên dùng đá quý có màu tương sinh như trắng, bạc, vàng nhạt, hay màu tương hợp như đen, xanh nước biển. Lưu ý không được dùng đá có màu đỏ, hồng, tím, vàng sậm, nâu đất.

Còn với người mệnh Hỏa nên lựa chọn các màu xanh của mệnh Mộc để tương sinh, tránh dùng đá có màu đen và xanh nước biển.

Một điểm đáng lưu ý là nên chọn những đá với hình thù phù hợp, như vậy gia chủ sẽ luôn cảm thấy dễ chịu trong ngôi nhà của mình. Nếu mua những con linh vật phong thủy thì nên hướng ra ngoài để hút nhiều tài lộc cho gia chủ.

Nếu sử dụng đá thạch anh hồng, gia chủ sẽ cảm thấy thư giãn bởi năng lượng mà nó tỏa ra. Còn nếu đặt đá thạch anh tím khiến tình cảm của các gia đình thêm gắn bó và thân thiết hơn.

Ngoài ra, cũng cần chú ý không để gần nơi có nhiều người qua lại để tránh vỡ đá gây điềm xấu trong nhà.

Đặt đá phong thủy ở bàn làm việc

đặt quả cầu đá phong thuỷ trên bàn làm việc

Vị trí tốt nhất đặt đá phong thủy ở trên bàn làm việc là gần các thiết bị như máy tính, hay góc các vị trí bàn làm việc, hoặc sau các hốc tủ sau ghế ngồi của chủ nhân. Đặt như vậy sẽ đem lại những điều tốt lành về công việc làm ăn và giảm được các căng thẳng áp lực trong công việc.

Đặt đá phong thuỷ Góc ngủ hoặc Khu vườn:

đá phong thuỷ sân vườn

Đặt đá phong thủy gần giường có thể tạo ra môi trường yên bình, giúp thư giãn và ngủ ngon. Nếu có khu vườn hoặc góc xanh trong nhà, việc đặt đá phong thủy ở đây có thể tăng cường năng lượng tự nhiên và sự kết nối với thiên nhiên.

Lưu Ý Khi Đặt Đá Phong Thủy:

  • Đảm bảo là đá được đặt ở nơi thoáng đãng, không bị che khuất hoặc chôn vùi.
  • Xem xét về kích thước và màu sắc của đá phong thủy phù hợp với không gian và mục đích sử dụng.
  • Đáng tin cậy và uy tín trong nguồn cung cấp đá phong thủy để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Kết Luận:

Việc đặt đá phong thủy ở các vị trí chiến lược trong ngôi nhà có thể đem lại nhiều lợi ích về mặt năng lượng và tinh thần. Chọn vị trí phù hợp và chất lượng sản phẩm để tận dụng tối đa các hiệu ứng tích cực mà đá phong thủy mang lại. Nếu quý vị cần những thông tin hãy truy cập vào Website: khodathachanh.com