Cách chọn Vòng đá đeo tay hợp mệnh chính xác và hiệu quả

Việc sinh ra mỗi người mang cho mình một tuổi, một con giáp và mỗi mệnh tương ứng khác nhau. Với mỗi Mệnh của mỗi người đều có sức ảnh hưởng lớn tới cuộc sống và sự phát triển. Trong thế giới của vòng đá đeo tay, việc chọn lựa một chiếc vòng phù hợp với mệnh là một bước quan trọng để tăng cường may mắn và cân bằng cuộc sống. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách chọn vòng đá đeo tay hợp mệnh chính xác và hiệu quả.

Việc đeo một vòng phong thuỷ được làm từ Đá quý khác nhau không những làm đẹp cho cơ thể của phái nam và nữ nó còn đem lại những giá trị tích cực đến với từng người và từng mệnh khác nhau. Việc chọn lựa chuẩn được vòng đá đeo tay hợp mệnh phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tốt phong thuỷ ngũ hành, màu sắc và kiểu dáng sản phẩm.

1. Hiểu về mệnh và ngũ hành

Trước khi bắt đầu chọn vòng đá đeo tay, hãy hiểu rõ về mệnh của bản thân và ngũ hành tương ứng. Cơ sở này sẽ giúp bạn lựa chọn các loại đá phù hợp với mệnh của mình.

2. Xác định ngũ hành

Dựa trên mệnh của bạn, xác định ngũ hành chính xác (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ). Mỗi ngũ hành sẽ có một số loại đá và màu sắc tương ứng. Ngũ hành này được xét theo khía cạnh quan hệ Tương Sinh – Tương Hợp – Tương Khắc. Chắc nhiều quý vị sẽ hiểu điều này nhiều người không hiểu tôi sẽ đi giải thích từng mối quan hệ một để quý vị dễ hiểu:

+ Tương sinh: tức là sự sinh ra hay là thúc đẩy cho một yếu tố nào đó phát triển đi lên một cách mạnh mẽ và tốt đẹp. Ví dụ: đối với những ai mệnh Kim thì theo quan niệm ngũ hành thì Thổ sinh Kim tức là: kim là kim loại được Thổ tức là đất bao bọc nuôi lớn và hình thành lên Kim vì vậy chúng ta sẽ lấy màu sắc của thổ đại diện cao quý nhất cho những ai mang mệnh kim.

+ Tương hợp: tức là màu sắc chính người đó để tăng cường và bổ sung thêm cho sự phát triển chính bản thân mệnh đó. Ví dụ: đối với người mệnh hoả ( tức là lửa ) nếu xét màu sắc tương hợp mệnh này thì cần thêm các gam màu nóng như: đỏ, hồng, cam, tím.

+ Tương khắc: tức là sự kỵ dơ nhau, nhấn chìm, làm suy kiệt đối thủ không phát triển được chính vì vậy những ai chọn màu theo mệnh nên tránh mối quan hệ này ra. Ví dụ: đối với những ai mệnh Thuỷ thì lên tránh những gam màu mệnh Thổ tức là đất. Bởi có bao nhiêu nước khi tưới lên đất đều bị đất hút cạn hết.

Với 3 mối quan hệ này việc ưu tiên số 1 đó là chúng ta chọn sự Tương Sinh còn Tương khắc thì tuyệt đối không chọn nhé quý vị.

3. Chọn đá phù hợp

Dựa trên ngũ hành của mình, lựa chọn các loại đá có màu sắc và tính chất tương ứng để tạo nên sự cân bằng và hỗ trợ tốt nhất cho mệnh của bạn. Hiện nay có rất nhiều dạng đá làm ra Vòng đá đeo tay hiện nay với nhiều màu sắc khác nhau đẹp mắt, năng lượng cao nhưng xét chung quy chúng ta lên chỉ sử dụng dạng vòng được làm từ những dạng đá thạch anh, đá ngọc và đá quý. Bởi những dòng đá này có năng lượng tích cực  vô cùng hữu ích và trung hoà với cơ thể người một cách hiệu quả. Giúp cơ thể người đeo cân bằng âm dương, tránh được nhiều loại bệnh tật và đem đến cuộc sống hạnh phúc.

Đeo đá quý thì đem đến không những giá trị tích cực về năng lượng, thẩm mỹ mà còn giá trị kể cả về mặt sang trọng cao quý. Bởi dòng đá quý là dòng đá không hề rẻ tiền chỉ có những người am hiểu hoặc kinh tế cao mới có thể sở hữu cho mình.

4. Tìm kiếm sự cân bằng

Không chỉ quan tâm đến mệnh và ngũ hành, hãy chọn vòng đá đeo tay sao cho phong thủy và màu sắc của chúng cũng tạo nên sự cân bằng và hài hòa trong cuộc sống.

Chúng ta chọn những loại vòng đá có cỡ hạt hoặc số hạt làm sao chuẩn phong thuỷ. Nam thì chúng ta đeo to hơn so với phái nữ, và số hạt cố gắng tốt nhất số sinh hoặc lão.

5. Kiểm tra chất lượng

chứng nhận đi kèm với sản phẩm

Trước khi mua, hãy đảm bảo kiểm tra chất lượng của đá và đeo tay. Chất lượng tốt sẽ giữ cho hiệu quả của vòng đá kéo dài và tối ưu nhất. Chất lượng là điều quan trọng nhất chính vì vậy quý vị chọn nơi bán uy tín có thương hiệu, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận sản phẩm. Nơi bán cần được cung cấp tất cả niêm yết giá cả trên từng sản phẩm vòng đá đeo tay cho từng màu sắc, từng chất lượng.

Nơi bán có địa chỉ hoặc Website rõ ràng và phong phú sản phẩm bày bán cho sự lựa chọn tối ưu nhất về từng mệnh của mỗi người.

6. Tích hợp vòng đá vào cuộc sống hàng ngày

tạo nên năng lượng tích cực

Cuối cùng, đừng quên đeo vòng đá mỗi ngày để tận dụng tối đa lợi ích và sự hỗ trợ từ chúng. Cũng cần lưu ý trước khi đeo vòng đá này quý vị cũng cần phải tham khảo các cách thanh tẩy vòng đá thường xuyên làm chúng sạch sẽ để độ bền, độ sáng bóng từng hạt vòng được tốt nhất, đẹp nhất.

Với những bước đơn giản trên, việc chọn vòng đá đeo tay hợp mệnh sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Hãy bắt đầu tạo nên sự cân bằng và may mắn cho cuộc sống của bạn ngay từ bây giờ! Nếu quý vị cần thêm những thông tin hãy để lại [ số điện thoại ] hoặc truy cập vào đường link [Zalo] của chúng tôi khodathachanh.com sẽ tư vấn cho quý vị một cách khoa học và hiệu quả nhất, chính xác nhất cho từng mệnh mỗi người.