Cách chọn vòng đá phong thủy mệnh hỏa theo chuyên gia phong thủy học

Chọn vòng đá phong thủy mệnh hỏa cần lưu ý những gì? vòng tay màu nào, chất liệu gì phù hợp với người mệnh Hỏa? đều là những câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm trong thời gian qua. Vì theo quan niệm từ xưa đến nay thì các loại đá, gỗ quý hiếm khi sử dụng làm phụ kiện mang bên người sẽ có khả năng chiêu tài lộc, may mắn cho gia chủ.

1.Người mệnh Hỏa gồm những năm sinh nào?

Để biết mình có thuộc mệnh Hỏa hay không, ở đây Kho đá thạch anh sẽ tổng hợp tất cả các năm sinh mang mệnh Hỏa cho bạn đọc tham khảo xem thêm.

– Sinh năm Giáp Tuất: 1934, 1994

– Sinh năm Đinh Dậu: 1957, 2017

– Sinh năm Bính Dần: 1986, 1926

– Sinh năm Ất Hợi: 1935, 1995

– Sinh năm Giáp Thìn: 1964, 2024

– Sinh năm Đinh Mão: 1987, 1927

– Sinh năm Mậu Tý: 1948, 2008

– Sinh năm Ất Tỵ: 1965, 2025

– Sinh năm Kỷ Sửu: 1949, 2009

– Sinh năm Mậu Ngọ: 1978, 2038

– Sinh năm Bính Thân: 1956, 2016

– Sinh năm Kỷ Mùi: 1979, 2039

Trên đây là các năm sinh thuộc mệnh Hỏa được chúng tôi tổng hợp lại cho bạn đọc. Ngoài ra, khi lựa chọn quà tặng, quà biếu cho đối tác, khách hàng mà chưa biết rõ mệnh, quý khách cũng có thể tra cứu dựa vào các thông tin bên trên do chúng tôi cung cấp để việc chọn lựa quà và ý nghĩa của món quà được trọn vẹn nhất.

Tham khảo: 5 Màu Sắc Vòng Đá Phong Thuỷ

2.Cách chọn vòng đá phong thủy mệnh hỏa

Để có thể lựa chọn được chiếc vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa chính xác nhất thì gia chủ cần nắm được các thông tin cơ bản thuộc mệnh này như: màu sắc tương sinh – tương khắc, chất liệu phù hợp để việc sử dụng vòng tay phong thủy chiêu tài lộc được trọn vẹn và đúng nhất.

Màu sắc tương sinh của vòng tay phong thủy mệnh Hỏa

Theo ngũ hành thì người mang mệnh Hỏa sẽ có màu sắc tương sinh gồm các màu sau:

– Màu đỏ: đây là màu tương hợp với những người mệnh Hỏa, màu đỏ tượng trưng cho khí thế, sức mạnh và tình yêu mãnh liệt. Ở một góc độ phong thủy thì màu đỏ còn tượng trưng cho ý chí cố gắng, sự quyết tâm, đồng thời cũng là màu của sự dũng cảm, sẵn sàng hy sinh.

– Màu xanh lá cây: theo ngũ hành thì Mộc tương sinh với Hỏa, do đó những người mang mệnh Hỏa sẽ hợp với màu xanh lá cây. Đây là màu của thiên nhiên, cây cỏ, là biểu trưng cho sức sống trường tồn, bất diệt, cho sự phát triển không ngừng nghỉ. Bên cạnh đó màu xanh lá cây còn thể hiện sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên, là biểu trưng cho thông điệp hòa bình giữa các nước trên thế giới.

– Màu tím: đây được xem là màu biểu tượng cho sự ấm áp, lãng mạn và chung thủy.

– Màu cam: Nam nữ mệnh Hỏa có thể sử dụng vòng tay phong thủy màu cam, biểu trưng cho sự tươi vui, phấn khởi, đại diện cho sự sáng tạo, nỗ lực không ngừng nghỉ.

Màu sắc tương khắc của vòng tay phong thủy mệnh Hỏa

Theo ngũ hành thì Thủy sẽ khắc Hỏa, bởi vậy nam nữ người mệnh Hỏa không nên sử dụng vòng tay phong thủy có những màu như xám, đen, xanh nước Theo đó người mệnh Hỏa cũng không nên sử dụng vòng tay phong thủy có những màu thuộc hành Thổ như màu vàng, màu nâu đất vì dễ bị suy yếu, mất năng lượng khi sinh ra Thổ.

Gợi ý chất liệu vòng đá phong thủy mệnh hỏa

– Vòng tay đá mã não xanh tự nhiên

– Ngọc bích

– Thạch anh tóc xanh

– Vòng đá thạch anh dâu tây

– Vòng đá lông công

Lưu ý khi sử dụng vòng tay phong thủy mệnh Hỏa :

Lựa chọn sử dụng vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa,gia chủ không chỉ cần quan tâm đến màu sắc, chất liệu mà còn cần phải chú ý đến những vấn đề sau để việc chiêu tài lộc, may mắn nhờ vòng tay phong thủy được trọn vẹn nhất.

+ Nên tìm hiểu địa chỉ uy tín, đáng tin cậy trước khi chọn mua để đảm bảo chất lượng

+ Nên hạn chế sử dụng vòng dưới nước

+ Cân nhắc lựa chọn số hạt vòng sao cho phù hợp với tuổi, mệnh của mình

+ Nên đeo vòng tay phong thủy mệnh Hỏa bên tay trái

+ Không nên sử dụng vòng đá đã qua sử dụng

+ Không nên đeo vòng, dây chuyền đá thạch anh liên tục

+ Không để vòng tay phong thủy mệnh Hỏa ở những nơi có nhiệt độ thất thường

Vòng đá phong thủy mệnh hỏa không chỉ là một món trang sức đẹp mắt mà còn là biểu tượng của sức khỏe, may mắn và tinh thần bình an. Việc sở hữu và sử dụng vòng tay này có thể đem lại nhiều lợi ích không ngờ trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà ý nghĩa hoặc đang muốn tìm hiểu thêm về phong thủy và ý nghĩa của từng loại đá quý, hãy cân nhắc đến vòng tay đá phong thủy để trải nghiệm những điều tuyệt vời mà chúng mang lại.

Quý vị hãy truy cập vào Website: daquyvanmay.com.vn để biết thêm các mẫu vòng đá phong thủy mệnh hỏa chất lượng giá thành tốt nhất hiện nay.