Đá phong thuỷ cho dành người mệnh Mộc

Người thuộc mệnh Mộc thường là những người chu đáo, rộng lượng, chân thành, nhân hậu, yêu thương các loài vật. Có đầu óc sáng tạo và tưởng tượng tốt, những ý tưởng mới lạ.Vậy nên người mệnh Mộc rất được lòng mọi người và được những người xung quanh yêu quý. Nhưng để tăng thêm những yếu tố phong thuỷ thì người mệnh mộc dùng các loại Đá phong thuỷ như thế nào?

1.Đá phong thuỷ cho người mệnh Mộc có ý nghĩa gì

Đá phong thuỷ cho người mệnh Mộc hấp thụ dương khí rất mạnh. Có khả năng hạn chế và xua đuổi âm khí và các loại năng lượng xấu. Giúp mang lại sự may mắn cho người đeo, mang lại sự hài hòa cho không gian sống trong gia đình.

Nguồn năng lượng của đá phong thuỷ tác động tích cực đến sức khỏe con người. Giúp làm dịu đi những đau đớn và cản giác buồn phiền.

Đá phong thuỷ cho người mệnh Mộc được dùng để trị bệnh viêm da do dị ứng, rụng tóc,tẩy bớt các loại mụn. Giúp tuần hoàn máu tốt hơn, sử dụng trong vật lí trị liệu giảm bớt những cơn đau nhức ở khớp xương, giãn tĩnh mạch. Giúp lưu thông máu, tăng cường thị lực tốt hơn.

Không những vậy, chúng còn giúp bạn trị được các bệnh cụ thể về da, tóc, phổi, tuyến nội tiết, tuyến thượng thận. Do đó chúng được ví như tấm bùa hộ mệnh cho sức khỏe con người, mang lại bình an và may mắn.

Đá phong thuỷ cho người mệnh Mộc cũng được xem là biểu tượng của trí tuệ.Vì nó giúp cho chủ sở hữu có thêm sự say mê, sáng tạo trong học tập và làm việc.

Tham khảo các dạng đá khác:

2.Tính cách của người mệnh Mộc theo phong thủy.

Trong phong thủy Ngũ hành, mệnh Mộc tượng trưng cho sự hồi sinh,sức sống trường tồn vĩnh cửu.Vì vậy những người thuộc mệnh Mộc thường mang tính cách mềm dẻo, lạc quan và yêu đời. Người mệnh Mộc luôn mang trong mình một nguồn năng lượng tích cực mạnh mẽ, điều này trợ giúp rất nhiều cho tài vận của những người thuộc mệnh này. Những người mệnh Mộc từ khi sinh ra đã có sự sáng tạo cùng trí tưởng tượng thiên bẩm.

Họ rất biết cách biến cuộc sống của mình trở nên sôi động, có ý nghĩa.Trong công việc, người thuộc mệnh Mộc luôn là người đưa được ra những quyết định nhanh chóng, mang tính then chốt, là người có khả năng cộng tác, và có tinh thần trách nhiệm tốt.

Tuy nhiên, sự cạnh tranh trong công việc, sự nghiệp của họ cũng khá cao, chính vì lí do này, người mệnh Mộc đôi khi hơi hiếu thắng, dễ gây ra hiểu nhầm trong công việc. Người mệnh Mộc có tài, tuy nhiên không thể phát huy được hết, cần dựa vào quý nhân phù trợ

3.Màu sắc phù hợp với người mệnh Mộc

đá thạch anh xanh

Người mệnh Mộc hợp với màu xanh lục là màu tính Mộc; đặc biệt Thủy sinh Mộc, đen, xanh nước là màu tương sinh, kích thích tài vận của mệnh Hỏa phát triển.

– Màu sắc tương sinh: Người mang mệnh Mộc nên sử dụng màu đen, xanh nước, thuộc mệnh Mộc để gia tăng năng lượng tương sinh. Trong phong thủy thì Thủy sinh Mộc, khi sử dụng các loại trang sức đá phong thủy mang màu sắc trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, nhờ vậy mà đường tiền tài danh vọng được

– Màu sắc tương hợp : Người mệnh mộc nên sử dụng màu đen,xanh nước,thuộc để gia tăng năng lượng tương sinh.Trong phong thủy thì thủy sinh mộc,khi sử dụng các loại đá trang sức phong thủy mang màu sắc trên giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển,nhờ vậy mà phát về đường tiên tài,danh vọng

4.Cách chọn đá phong thủy:

vòng đá thạch anh xanh

Đá Thạch Anh vốn là loại đá thiên nhiên được sử dụng nhiều trong phong thủy. Với những nguồn năng lượng dồi dào mà loại đá này tích tụ được qua quá trình hình thành, đá Thạch Anh giống như một bảo vật giúp khai vận, chiêu tài lộc, cầu bình an. Đá Thạch Anh có rất nhiều loại với những màu sắc và ý nghĩa khác nhau, với những người thuộc hành Mộc loại đá Thạch Anh Đen là phù hợp nhất.

Loại đá Thạch Anh đen là loại đá có khối lượng và độ cứng cao nhất trong các loại Thạch Anh.Loại đá này loại đá này mang một nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp người sử dụng có thể tiếp xúc được với những năng lượng trong vũ trụ có liên quan mật thiết với mệnh Mộc, từ đó, vận mệnh,vận khí của người thuộc mệnh này sẽ được năng lượng của đá Thạch Anh đen trợ giúp.

Ngoài ra người mệnh Mộc cũng có thể sử dụng Ngọc Phỉ Thủy, hoặc Ngọc Lục bảo, hai loại ngọc này tương hợp với người mệnh Mộc, do đó cũng trợ giúp cho người mệnh Mộc rất nhiều trên mọi phương diện.

Nếu cần tư vấn quý vị hãy [ để lại thông tin ] hoặc cần thêm kiến thức hãy truy cập vào Website: khodathachanh.com chúng tôi chuyên cung cấp các dạng vật phẩm phong thuỷ chế tác từ đá thiên nhiên hợp mệnh như quả cầu đá, vòng đá, linh vật đá….Rất hân hạnh !