Địa chỉ bán Đá Vụn Thạch Anh giá rẻ, chất lượng?

Hiện nay, phong thuỷ đang một trong những việc làm rất quan trọng mỗi khi xây dựng nhà cửa, sang mộ cho người đã khuất hay việc bài trí phong thuỷ trong nhà ở, phòng làm việc…Việc làm này cũng chỉ mục đích đem đến các giá trị tốt đẹp cho người dùng về mặt tâm linh, sức khoẻ và sự may mắn. Với các sản phẩm được làm từ đá thạch anh cũng như dạng Đá Vụn Thạch Anh giá rẻ chúng tôi xin giới thiệu sau đây sẽ một trong những kiến thức vô cùng bổ ích mà quý vị có thể tham khảo.

Đá Vụn Thạch Anh: Đặc Điểm và Ứng Dụng

Đá vụn thạch anh là các mảnh nhỏ của đá thạch anh tự nhiên, thường được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau, từ trang trí đến phong thuỷ và làm đẹp. Dạng đá vụn này được tận dụng thu gom lên giá thành rất rẻ và đi đôi với đó là dòng năng lượng vẫn được bảo toàn như ban đầu nguyên bản từ khi khai thác lên.

Đá vụn có nhiều màu sắc khác nhau như: thạch anh xanh trắng, hồng, vàng, tím, đen, đỏ….các màu đó tương ứng với mỗi tác dụng lý nghĩa khi mà ứng dụng vào các việc làm khác nhau. Mỗi màu sắc đa dạng này cũng sẽ tương ứng với mỗi mệnh Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ.

Đặc Điểm của Đá Vụn Thạch Anh:

  • Kích Thước và Màu Sắc Đa Dạng: Đá vụn thạch anh thường có kích thước và hình dạng không đồng đều, và có thể có nhiều màu sắc từ trắng, xám đến các tông màu như hồng, tím, và xanh dương.
  • Tính Chất Phong Thủy: Đá thạch anh được cho là có khả năng hấp thụ năng lượng và làm sạch không gian, cũng như mang lại sự cân bằng và bình an.

Ứng Dụng của Đá Vụn Thạch Anh:

  • Trang Trí và Nội Thất: Đá vụn thạch anh thường được sử dụng để trang trí trong những dự án nội thất, làm điểm nhấn cho không gian sống.
  • Phong Thuỷ và Sức Khỏe: Nhiều người tin rằng đá thạch anh có tác động tích cực đối với sức khỏe và năng lượng, vì vậy được đặt trong không gian sống hoặc văn phòng.
  • Tâm Linh: Chúng được sử dụng nhiều vào việc rải nền nhà, móng nhà, mộ phần làm cho phần đất có thêm năng lượng, khử đi được các âm khí bên dưới lòng đất.

Mua Đá Vụn Thạch Anh:

  • Để mua đá vụn thạch anh giá rẻ, có thể tìm kiếm thông tin tại các cửa hàng đá quý, cửa hàng nội thất hoặc trên các trang web thương mại điện tử. Cần có biển hiệu địa chỉ cụ thể cửa hàng để đảm bảo được sự tin tưởng.
  • Nên tìm kiếm các địa điểm có uy tín để đảm bảo chất lượng của sản phẩm với các cam kết như: kiểm định, sản phẩm đa dạng phong phú, giá bán niêm yết, bảo hành kèm theo.

Giá Bán:

  • Hiện nay có 2 dạng đá vụn thạch anh đó là: dạng thô và dạng được mài bóng
  • Nếu dạng thô đủ 5 màu thì: giao động từ 40.000 vnđ – 45.000 vnđ/kg
  • Nếu dạng đã được mài bóng: giao động từ 90.000 vnđ – 100.000 vnđ/kg

Giá bán đá vụn thạch anh xem thêm:

Kết Luận mua Đá Vụn Thạch Anh giá rẻ

Đá vụn thạch anh không chỉ mang tính chất trang trí mà còn có những ứng dụng phong thuỷ tích cực. Việc mua đá này giá rẻ có thể thực hiện thông qua việc tìm kiếm thông tin từ các cửa hàng đá quý hoặc trên các kênh mua sắm trực tuyến, tuy nhiên việc lựa chọn nơi mua cần được xem xét đến uy tín và chất lượng sản phẩm. Nếu quý vị tham khảo các mẫu dạng đá khác hãy Click [ Tại Đây ]