Lựa chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh mộc

Ngày nay, vòng tay đá phong thủy được rất nhiều bạn trẻ ưu chuộng, không bởi chúng mang lại một vẻ đẹp huyền bí mà còn có lợi về mặt phong thủy và gia trạch. Khi nhắc đến phong thủy thì ắt hẳn chúng ta sẽ nghĩ tới cung mệnh ngũ hành – đó là năm yếu tố cơ bản nhất để hình thành nên vũ trụ và muôn vật trên thế giới. Năm cung mệnh ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Hơn nữa ngũ hành tương sinh, tương khắc là một quy luật tất yếu, trong đó con người phải lưu tâm đến quy luật màu sắc. Việc chọn lựa vòng tay phong thủy mệnh mộc phải dựa trên màu sắc hợp với cung mệnh của mình là việc vô cùng quan trọng. Chọn màu hợp với mệnh mộc sẽ đem lại may mắn, tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc, tiền tài,..cho chủ nhân của nó.

Phong thủy của người mệnh mộc

Mộc biểu trưng cho mỗi nối kết sự sống như rễ, thân, nhánh và lá kết hợp với nhau vì sự sống của cả cây. Người mạng Mộc là người thích cách tiếp cận gián tiếp, tức là tìm sự đồng thuận trước khi đi thẳng vào những vào những vấn đề gì có liên quan tới người khác.

Những người mệnh Mộc thuộc một số tính cách như sau: Hòa đồng, chu đáo,hợp tác, có sáng tạo, dễ thông cảm với những người khác, rộng lượng, hào phóng,giàu sức tưởng tượng, có nhiều ý tưởng mới lạ, tốt tính, dịu dàng, nhạy cảm và khoan dung…

Người thuộc mệnh Mộc được rất nhiều người yêu mến so với những người thuộc các mệnh khác bởi bản tính tử tế, hào phóng và chu đáo.Bạn đối sử nhân hậu với những người xung quanh và thường yêu thú vật. Đôi lúc với tính hào phóng của bạn dường như không có giới hạn nhưng bạn có chủ ý như thế bởi bạn thực sự quan tâm đến người khác.

Bạn không phải là những người cố chấp với ý kiến của riêng mình, tuy nhiên bạn có rất nhiều ý tưởng, trí tưởng tượng và sáng tạo giúp bạn có khả năng giải quyết những vấn đề một cách khôn khéo.

Cách chọn màu sắc vòng đá phong thủy hợp mệnh mộc

Việc chọn được vòng tay từ đá phong thủy hợp mệnh Mộc thì khi đó chúng sẽ mang lại cho bạn nhiều tài lộc, may mắn và sự thành công, còn ngược lại bạn chọn phải chiếc vòng đá phong thủy khắc mệnh, nó sẽ kìm hãm sự phát triển của bạn thậm chí có thể mang tới cho bạn sự xui xẻo. chính vì thế bạn cần phải tìm hiểu kĩ lưỡng những thông tin quy luật tương sinh, tương khắc về màu sắc, trong Ngũ hành cũng như cần được tư vấn về vòng đá phong thủy để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Màu sắc tương sinh: Nước dưỡng cây và Thủy sinh Mộc. Những người mệnh Mộc nên sử dụng những loại đá quý tự nhiên có màu đại diện cho nước như: màu đen, màu nước biển, xanh lam. Màu tương ứng đá quý đó chính là: đá thạch anh đen, đá mã não xám

Màu tương hợp: người mệnh Mộc khi đeo các vật có màu sắc thuộc hành Mộc cũng tốt không kém các màu tương sinh của hành Thủy.Màu sắc đại diện cho hành Mộc là màu xanh lá cây