Người mệnh kim nên chọn vòng tay phong thủy nào trong năm 2020

I.Năm mới mệnh Kim nên đeo vòng tay phong thủy nào

Tất cả vạn vật trên vũ trụ theo thuyết ngũ hành đều phát sinh từ năm yếu tố cơ bản Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Năm yếu tố này tuần hoàn theo 2 chiếu tương sinh và khắc lẫn nhau.

Từ đó, con người lý giải các hiện tượng tuần hoàn trong tự nhiên và ứng dụng phù hợp vào thực tế đối với từng sự việc, hiện tượng của thiên nhiên, con người, chữa bệnh cũng như trong việc chọn màu sắc hợp mệnh và đeo đá phong thủy hợp mệnh

Dựa theo đó, gia chủ mệnh kim nên biết cách chọn vòng tay phong thủy từ đá thiên nhiên có màu tương sinh tương hợp hoặc màu mà bản thân mệnh kim chế khắc được để cho hiệu quả phong thủy tốt nhất:

Màu tương sinh

Trong Ngũ hành tồn lại mối quan hệ thúc đẩy lẫn nhau, dựa vào nhau để tồn tại và phát triển. Mối quan hệ này được gọi là “tương sinh”, là sự tuần hoàn đời không bao giờ kết thúc. Năm hành này thúc đẩy nhau để phát triển và đây là cách hiện tại thường hay áp dụng vào trong cách chọn màu sắc phù hợp trong phong thủy. Do đó, người mệnh kim hợp màu của hành thổ – màu vàng nâu là tốt nhất, giúp cải biến vận mệnh của mình.

Vậy nên, bạn hãy đeo các loại đá như: Thạch anh vàng, mắt hổ vàng nâu, thạch anh tóc vàng, hổ phách…

Màu tương hợp

Kim hợp kim màu trắng, xám, ghi, kaki tương hợp giúp tăng thêm sự hoài hòa mang lại may mắn và thành công. Bạn có thể sử dụng vòng tay phong thủy đá thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng

Màu chế khắc

Kim có khả năng khắc chế được Mộc. Vì vậỵ, người mệnh kim cũng có thể dùng vòng tay phong thủy đá thiên nhiên có màu của mệnh mộc là xanh lá.

II.Gợi ý một số vòng tay phong thủy  cho mệnh Kim

Ở phần trên chúng ta đã biết về phong thủy mệnh Kim và làm thế nào để chọn vòng tay phong thủy theo mệnh.Hãy thử tìm hiểu xem ý nghĩa cũng như công dụng của các loại vòng tay phong thủy mệnh Kim từ đá thiên nhiên có phù hợp với tính cách của bạn và ứng dụng vào phong thủy như thế nào cho tốt nhé !

1.Vòng tay phong thủy thạch anh tóc vàng

Với khả năng thu hút những năng lượng tích cực, giải trừ năng lượng xấu. Thạch anh tóc vàng truyền cho chủ nhân khả năng “thiên nhãn”, cảm nhận mọi thứ theo chiều lạc quan vui vẻ. Loại đá này cũng là biểu tượng của tài lộc – phú quý. Vì vậy con đường sự nghiệp sẽ luôn thuận lợi và thành công. Đây là chất liệu vòng tay phong thủy mệnh kim cực kì phù hợp cho những ai đang kinh doanh và buôn bán năm 2020 tới.

2.Vòng tay phong thủy đá mắt hổ vàng nâu

Các bạn thuộc mệnh kim khi sử dụng đá mắt hổ vàng nâu có tác dụng kích thích lòng tin, đi đến hành động sẳn sáng đương đầu và vượt qua mọi khó khăn thử thách trong công việc cũng như cuộc sống. Phù hợp với những bạn có tính tình nhút nhát, thiếu tự tin. Hơn nữa, đá mắt hổ còn được mệnh danh là viên đá “may mắn và thành công” rất tốt cho những người muốn tiến xa trong con đường sự nghiệp.

3.Vòng tay phong thủy thạch anh trắng

Người mệnh kim khi đeo vòng tay phong thủy thạch anh trắng sẽ nhận được một nguồn năng lượng rất lớn giúp cơ thể thanh nhiệt, hạ sốt, ổn định thần kinh, điều hòa huyết áp, chống sưng, kháng viêm, Ngoài ra, khí quang của thạch anh trắng rất thanh và mát, có tác dụng thanh tẩy từ trường năng lượng xấu.

Hi vọng, những thông tin mà bài viết mang lại sẽ góp phần mang lại những kiến thức bổ ích cho người đọc. Chúc các bạn chọn mua được vòng tay phong thủy mệnh kim phù hợp cho mình và người thân nhé!