Những điều nên biết về vòng đá phong thủy cho người mệnh Thủy

Chúng ta có biết rằng, từ rất lâu trong lòng đất, những viên đá quý đang ẩn mình trong đó. Chúng được hấp thụ tinh hoa của đất trời và có trong mình nguồn năng lượng vô cùng đặc biệt. Những viên đá thô sơ ấy qua bàn tay chế tác của những nghệ nhân đã trở thành viên đá sáng láng đã tạo nên một món đồ trang sức cực sanh trọng và quyền quý, đó chính là vòng tay đá phong thủy. Bài viết sau đây xin đi chia sẻ Những điều nên biết về vòng đá phong thủy cho người mệnh Thủy

Nếu có được kiến thức về phong thủy và vận dụng được kiến thức đó để chọn đúng cách đeo vòng đá phong thủy thì những chiếc vòng đá phong thủy ấy sẽ mang lại may mắn, tài lộc thậm chí có thể loại bỏ được tà khí, cân bằng âm dương cho chủ nhân đeo nó. Tuy nhiên đó chỉ là nếu chọn được vòng đeo tay hợp với mệnh của mình chứ còn ngược lại, nếu người ta không biết cách đeo vòng tay đá phong thủy mà chọn phải chiếc vòng tay khắc mệnh chủ nhân thì những chiếc vòng tay đó sẽ khắc chế bản.

Cách chọn màu sắc vòng tay phong thủy hợp với người mệnh Thủy

Màu tương sinh: Trong vòng tròn tương sinh của Ngũ hành, giữa sự vật này và sự vật kia có quan hệ giúp đỡ, thúc đẩy nhau cùng phát triển. Bạn mệnh thủy thì Kim sinh Thủy (kim loại khi tan chảy sẽ hóa thành dạng lỏng), vì vậy khi bạn đeo các màu của mệnh kim như trắng, xám , ghi sẽ vô cùng thuận lợi.
Màu tương hợp: bạn thuộc hành thủy thù không có lý do gì để từ chối đeo các màu tiêu biểu thuộc hành Thủy như đen, xanh biển. Về cơ bản, màu tương sinh hay tương hợp mang lại tác dụng gần như nhau, do đó bạn có thể lựa chọn màu theo sở thích mà không cần lăn tăn màu này không tốt bằng màu kia.
Màu khắc chế: trong trường hợp bạn rất thích các màu nóng của hành Hỏa như đỏ, hồng, tím thì không việc gì phải ngại ngùng cả chúng vẫn hợp với các bạn đấy, vì Thủy có thể khắc chế được Hỏa (nước dập tắt lửa)
Màu bị khắc: khắc là khắc chế, màu này kìm hãm không cho màu kia phát triển, lâu ngày bị suy yếu. Mệnh thủy bị khắc bởi mệnh Thổ vì đất đá có thể ngăn chặn nước lũ, do đó người mệnh Thủy nên tránh đeo các màu vàng, vàng nâu của hành Thổ.

Những lưu ý trong việc lựa chọn vòng tay từ các loại đá phong thủy cho người mệnh thủy

Nói về những loại trang sức phong thủy người ta thường nhắc đến những loại đá quý từ tự nhiên. Chúng không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng, huyền bí mà còn ẩn chứa những nguồn năng lượng kỳ diệu tốt cho sức khỏe cũng như phong thủy cho người đeo. Vì thế khi chọn trang sức phong thủy cũng như vòng tay từ đá phong thủy chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những viên đá quý có giá trị to lớn về vật chất lẫn tinh thần

Đối với những người mệnh Thủy, nên chọn trang sức phong thủy theo tuổi làm từ đá thạch anh, pha lê, mã não, đá thiên thạch đen..những loaị đá trên với nguồn năng lượng mạnh mẽ có thể mang đến cho bạn sức khỏe, hôc trợ điều trị một số căn bệnh về xương khớp, hệ thần kinh hay tiêu hóa. Đồng thời mỗi loại đá lại mang đến công dụng phong thủy khác nhau, việc của bạn là chọn cho mình một loại phù hợp. Tất nhiên bạn cũng nên áp dụng việc chọn màu sắc của đá – yếu tố quan trọng khi chọn vòng đá phong thủy – để tăng thêm hiệu quả.

Khi chọn vòng đá phong thủy cho người mệnh Thủy, bạn không nên chọn những chiếc vòng được làm từ đá mã não, đá mắt hổ…hay cả tỳ hưu và ruby đỏ vì đây được cho là những loại đá khắc tinh và sẽ đem lại bất lợi cho chủ nhân mệnh Thủy.

Như vậy với những kiến thức về vòng đá phong thủy trên đây, hi vọng chúng sẽ giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc chọn vòng đá phong thủy phù hợp nhất với mệnh thủy. Chỉ cần bỏ một chút công sức là bạn có thể chọn cho mình một phụ kiện vừa làm đẹp lại mang lại may mắn và thành công trong cuộc sống !