Sơ lược về vòng đá phong thủy mệnh kim

Ngày nay việc đeo vòng tay đá phong thủy không chỉ thu hút giới trẻ bởi về vẻ đẹp thuần khiết, tinh túy mà chúng còn mang tới nhiều giá trị tốt về phong thủy cho chủ nhân. Vì vậy việc lựa chọn những chiếc vòng đá phong thủy phù hợp với cung mệnh ngũ hành của mình, để nó có thể phát huy hết tác dụng của vòng là điều vô cùng quan trọng.

Người mệnh kim là những người sinh vào một trong các năm sau đây:

Nhâm Thân: 1992, 1932; Canh Thìn: 1940, 2000; Giáp Ngọ:1954,2014; Nhâm Dần: 1962,2022; Canh Tuất: 1970, 2030; Giáp Tý: 1984, 1924; Quý Dậu: 1933, 1993; Ất Mùi: 1955, 2015; Quỹ Mão: 1963, 2023; Tân Hợi: 1971, 2031; Ất Sửu: 1985, 1925; Tân Tỵ: 1941, 2001

Theo quan niệm âm dương ngũ hành:

Thổ sinh Kim

Kim sinh Thủy

Kim khắc Mộc

Hỏa khắc kim

Do đó lựa chọn đá phong thủy mệnh kim đẹp và chất lượng nhất cho bạn sẽ là những viên đá có màu của hành Thổ, vì Thổ sinh kim.

Do vậy những viên đá phong thủy có màu vàng nâu sẽ giúp bảo vệ cho chủ nhân  mệnh Kim, cũng như đem đến may mắn về tiền tài và công danh.

Một số loại vòng đá phong thủy mệnh kim:

Màu vàng là màu nắng, màu của ánh mặt trời ấm áp, nuôi dưỡng sự sống trên trái đất, nên màu vàng thường đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc, của sự sống tràn trề. Màu vàng thường được liên tưởng tới ánh sáng nên nó  cũng là màu của trí tuệ, sự thông thái, anh minh. Màu vàng thường mang lại cảm giác ấm áp, làm con người thấy thoải mái, hoạt động dưới nắng vàng làm sự linh hoạt trí óc. Màu vàng nhạt mang đến sự thu hút, tuy nhiên màu vàng chói lại mang đến sự khó chịu, giận dữ

Vòng tay phong thủy mệnh kim màu trắng : màu trắng làm người ta liên tưởng đễn sự trong trắng, tinh khiết, thánh thiện và trinh nguyên. Màu trắng là sự biểu hiện của sự hoàn mỹ và cái thiện. Màu trắng mang ý nghĩa của sự đơn giản, nhã nhặn và an toàn. Đây là lý do vì sao bệnh viện thường sử dụng màu trắng, thiên thần thường mặc trang phục màu trắng…

Vòng tay phong thủy mệnh kim đá mắt hổ nâu vàng và vàng lõi tâm: Đeo vòng tay đá mắt hổ có tác dụng giữ vững tinh thần, tích tụ tài bảo, tăng cường ý chí và lòng dũng cảm, niềm tin, giúp những người nhút nhát trở nên mạnh mẽ. Đeo vòng tay đá mắt hổ có tác dụng tăng cường sức sống, phù hợp với những người thân thể yếu đuối, bệnh nâu ngày không khỏi. Hơn nữa còn tăng cường trí lực, hiểu thấu đáo mọi vấn đề, kiên trì và giữ vững nguyên tắc.

Những lưu ý trước khi mua vòng đá phong thủy

Vòng đá phong thủy là món đồ vô cùng quan trọng đối với mỗi ai đó có nhu cầu mua hiện nay.

Trước khi mua cần phải tìm hiểu thật kỹ nơi mua phải uy tín, lâu năm bán các mặt hàng phong thủy.

Cần được tư vấn kỹ về các loại sản phẩm phù hợp với mệnh của mình.

Cần được kiểm chứng đá phong thủy nếu có các biện pháp thủ công.

Sau khi mua cần được đảm bảo chất lượng sản phẩm bằng các giấy tờ kèm theo như: giấy bảo hàng chất lượng, hóa đơn thanh toán, túi logo và nếu có phiếu kiểm định kèm theo thì tốt nhất.