Đá thạch anh ngũ sắc giá bao nhiêu?

Đá Thạch Anh Ngũ Sắc giá cả có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng của đá, kích thước, nguồn gốc và địa điểm mua hàng. Để có thông tin chính xác về giá cả, bạn nên tìm hiểu hoặc liên hệ với các cửa hàng đá quý, trang sức hoặc các nguồn cung cấp uy tín để biết thông tin cụ thể về giá cả của Đá Thạch Anh Ngũ Sắc.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tập trung vào việc cung cấp thông tin về đặc điểm, ý nghĩa tâm linh, ứng dụng và đặc tính của loại đá này. Dưới đây là bài viết có thể giúp bạn:

Tham khảo sản phẩm bán chạy: https://khodathachanh.com/san-pham/da-thach-anh-vun-5-mau-dang-tho/

Đá Thạch Anh Ngũ Sắc – Đẹp Mắt và Ý Nghĩa Tâm Linh

đá thạch anh thô các màu tự nhiên

Đá Thạch Anh Ngũ Sắc là một trong những loại đá quý đẹp và mang lại nhiều ý nghĩa tâm linh. Việc tìm hiểu về đặc điểm và ứng dụng của loại đá này có thể là một trải nghiệm thú vị.

Đặc Điểm và Ý Nghĩa:

đá thạch anh các màu đánh bóng

Đá Thạch Anh Ngũ Sắc có màu sắc đa dạng từ tím, xanh, đỏ, vàng đến trắng, thường kết hợp nhiều màu sắc tạo nên vẻ đẹp độc đáo. Nó được cho là biểu tượng của sự cân bằng, hài hòa và may mắn trong phong thủy, mang lại sự bình yên và sự tự tin.

Hiện tại dạng đá này có 2 loại được bày bán và sử dụng nhiều nhất trong phong thuỷ:

Loại 1: tập hợp dạng đá thạch anh vụn đủ màu sắc ngũ hành nó tồn tại dạng thô sắc cạnh. Chúng có kích thước to từ 2-3-4cm và có thể hơn tuỳ theo mục đích và yêu cầu của quý vị.

Loại 2: dạng cao cấp hơn loại 1 chúng được gia công đánh bóng mài nhẵn bằng các phương pháp khác nhau để ra được thành phẩm có kích thước từ: 0.5-1-1.5 cm. Loại này thì được ứng dụng nhiều hơn vào các công việc như rải nền nhà, mộ phần, bỏ chậu cây, bể cá…mang lại nguồn năng lượng vô cùng hữu ích.

Giá bán 2 loại trên tham khảo: ” Tại Đây

Ứng Dụng Trong Trang Sức và Trang Trí:

công trình rải đá thực tế
dùng để rải nền nhà ở

Đá Thạch Anh Ngũ Sắc thường được sử dụng để chế tác trang sức như vòng cổ, nhẫn, hoặc được sử dụng trong vật dụng trang trí nội thất. Sự kết hợp giữa đá quý và kim loại quý tạo nên những sản phẩm sang trọng và độc đáo.

Giá Cả và Nguồn Gốc:

Giá cả các dạng đá có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng, nguồn gốc và kích thước. Để biết thông tin chính xác về giá cả, bạn nên liên hệ với các cửa hàng chuyên cung cấp đá quý uy tín hoặc trang mạng có uy tín. Hoặc tham khảo:

Chúng tôi 10 năm chuyên kinh doanh và buôn bán các mặt hàng đá quý, đá phong thuỷ từ to đến bé, kho bãi và nhà xưởng hiện có sẽ cam kết giá bán là rẻ nhất là vì: không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào mà nhập và khai thác các dạng đá trong và ngoài nước hàng đầu hiện nay. Sẽ rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng gần xa ghé thăm.

Kết Luận:

Đá Thạch Anh Ngũ Sắc không chỉ là một loại đá quý đẹp mắt mà còn mang lại nhiều ý nghĩa tâm linh và phong thủy. Sự đa dạng về màu sắc và ý nghĩa của nó đã thu hút sự quan tâm và ứng dụng rộng rãi trong nghệ thuật trang sức và trang trí.