Đá Thạch Anh Xanh – Mua ở đâu chất lượng, giá tốt?

Trong thế giới nguyên liệu hoá thạch thì Đá Thạch Anh Xanh là một trong những loại đá quý phổ biến với vẻ đẹp màu xanh sâu thư thái. Trong học phong thủy và tâm linh, loại đá này mang theo nhiều ý nghĩa và ứng dụng đa dạng.

Sản phẩm được yêu thích: https://khodathachanh.com/san-pham/da-thach-anh-vun-5-mau-dang-tho/

Đặc Điểm và Ý Nghĩa Đá Thạch Anh Xanh

đá thạch anh xanh dạng khối thô

Đá Thạch Anh Xanh thường có màu sắc từ xanh nhẹ đến xanh sâu. Được cho là biểu tượng của sự yên bình, sự cân bằng và sức khỏe tinh thần. Nó cũng được cho là có khả năng thu hút năng lượng tích cực và mang lại cảm giác thư giãn.

Ứng Dụng Trong Trang Trí và Phong Thủy:

Đá Thạch Anh Xanh thường được sử dụng trong trang trí nội thất, làm vật trang trí như đồ trang sức, đồ vật dụng cá nhân hoặc làm phụ kiện trang trí. Trong học phong thủy, việc đặt đá này ở những vị trí chiến lược có thể giúp cân bằng năng lượng và tạo không gian yên bình.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chế tác từ dạng đá này như: quả cầu đá thạch anh, vòng đá đeo tay hay là những mặt đá phong thuỷ giúp người đeo đem lại các giá trị tốt đẹp nhất về mặt sức khoẻ và phong thuỷ.

vòng đá thạch anh xanh

Nguồn Gốc và Đặc Điểm:

đá thạch anh vụn xanh

Đá Thạch Anh Xanh được tìm thấy ở nhiều nơi trên thế giới như Brazil, Nam Phi, Ấn Độ và Madagascar. Nó thường có các đặc điểm về màu sắc, trong suốt và độ cứng cao.

Khi chúng ta nhìn dạng đá này bằng mắt thường thì thấy một màu xanh có thể nhạt hoặc đậm đó là do từng vùng đất khai thác. Nhưng giá trị chúng đem lại về mặt thẩm mỹ và màu sắc là không thay đổi.

Thạch anh xanh này thường tồn tại dưới những viên đá có kích thước lớn có thể lên đến vài tấn. Đó là sự lựa chọn yêu thích cho các nghệ nhân khi chế tác các tác phẩm phong thuỷ.

Chất Lượng và Giá Cả:

Chất lượng của Đá Thạch Anh Xanh thường phụ thuộc vào độ trong suốt, màu sắc và kích thước của từng viên đá. Giá cả có thể biến đổi tùy thuộc vào chất lượng và nguồn gốc xuất xứ. Việc mua từ các nguồn cung cấp uy tín và có uy tín là quan trọng để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Hiện nay khodathachanh.com là đơn vị duy nhất nhập và khai thác dòng đá này trong và ngoài nước. Với giá thành tốt nhất hiện nay vì không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào. Chúng tôi cung cấp số lượng lớn tại kho bãi lên quý vị hãy yên tâm về chất lượng và sự lựa chọn cho mình.

Giá bán thì có loại thành phẩm tức là đã qua chế tác thành các hình thù hoặc là dạng đá thô nguyên khối.

Tham khảo: ” Giá Bán

Kết Luận:

Đá Thạch Anh Xanh không chỉ là một loại đá quý đẹp mắt mà còn mang lại nhiều ý nghĩa tâm linh và phong thủy. Sự đa dạng về màu sắc và ý nghĩa của nó đã thu hút sự quan tâm và ứng dụng rộng rãi trong nghệ thuật trang trí và trong cuộc sống hàng ngày.

Gọi Hành Động (Call-to-Action):

Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về Đá Thạch Anh Xanh, hãy khám phá thông tin từ các cửa hàng đá quý uy tín hoặc các trang web chuyên về đá quý và trang trí nội thất. Quý vị có thể [ để lại thông tin ] chúng tôi liên hệ và tư vấn cụ thể mọi câu hỏi quý vị cần.