Nên Dải Đá Thạch Anh Ở Đâu Trong Nhà?

Đá thạch anh, với khả năng hấp thụ năng lượng tích cực theo quan điểm phong thủy, thường một ngôi nhà mới được xây hoặc cải tạo thì có nhiều vị trí có thể dải đá thạch anh khác nhau để mang lại sự cân bằng và bình an cho không gian sống. Việc làm này rất cần thiết và quan trọng nếu quý vị có sự chuẩn bị kỹ càng về dạng đá, màu sắc đá, cũng như nơi bán và tư vấn cho quý vị chuẩn nhất, có tâm nhất. Thì hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

Đặc Điểm Đá Thạch Anh

Đá thạch anh một trong những dạng đá quý hiếm hình thành và nằm sâu dưới lòng đất qua rất nhiều năm. Chúng mang những đặc điểm riêng biệt so với các dòng đá thông thường khác như về: độ cứng, tỷ trọng khối, hay về hình dáng. Những đặc điểm này giúp cho đá thạch anh có được nguồn năng lượng vô cùng lớn khi áp dụng vào việc rải đá ở một công trình xây dựng bất kỳ.

Các Vị Trí Thông Thường để Dải Đá Thạch Anh:

  1. Khu Vực Nhà Vệ Sinh và Bếp: Dải 1 lớp đá xuống khu vực này thể giúp tăng cường năng lượng và hoá giải được các khí uế, khí âm.
  2. Trong Phòng Ngủ: Dải đá thạch anh dưới  gầm giường có thể mang lại sự yên bình và giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ.
  3. Ở Các Góc Nhà: Dải đá thạch anh ở góc nhìn rõ ràng trong nhà có thể giúp tạo điểm nhấn và cân bằng năng lượng.
  4. Khu Vực Ban Thờ Gia Tiên: Dải đá ở vị trí có thể giúp làm sạch năng lượng khi thờ cúng.

Theo nguồn tin báo vnexpress quý vị tham khảo: https://vnexpress.net/nhung-dieu-can-biet-truoc-khi-lua-chon-lat-san-thach-anh-4664458.html

Lưu Ý Khi Dải Đá Thạch Anh Trong Nhà:

  • Chọn Vị Trí Tùy Theo Mục Đích Sử Dụng: Mỗi người có thể chọn rải đá thạch anh tùy thuộc vào mục đích sử dụng và cảm nhận cá nhân. Tuỳ theo điều kiện mỗi gia đình mà chúng ta dùng số lượng ra sao.
  • Sạch Sẽ và Bảo Quản Đúng Cách: Bảo quản đá thạch anh bằng cách lau chùi định kỳ để duy trì sự tinh khiết và hiệu quả của nó. Hoặc trước khi sử dụng lên thanh tẩy đá bằng các ngâm rửa nước muối pha loãng trong vòng 24 giờ để loại đi các tạp âm và phơi ánh nắng 3-4 giờ ngoài ánh nắng thì chúng nạp thêm năng lượng tự nhiên thì hiệu quả sử dụng sẽ cao hơn.

Tham khảo: bảng giá đá thạch anh vụn

Kết Luận:

Tham khảo các dạng đá tại:

Dải đá thạch anh trong nhà có thể mang lại nhiều lợi ích phong thủy và tâm linh. Tuy nhiên, việc chọn vị trí phù hợp và cảm nhận cá nhân đều quan trọng khi sử dụng đá thạch anh trong không gian sống của bạn. Bạn cần tham khảo kiến thức hoặc tư vấn [ hãy để lại thông tin ] chúng tôi sẽ gọi cho quý vị.